Khắc phục nhược điểm mũi thấp, cánh mũi to

02:09:48 - 19/06/2014 - admin

Để khắc phục nhược điểm mũi thấp, cánh mũi to đặc trưng Á Đông, bên cạnh việc nâng mũi, tạo dáng mũi, nhiều chị em còn muốn thu gọn cánh mũi. Chính vì vậy phương pháp thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật đang rất được ưa chuộng. Phương pháp thu nhỏ cánh mũi không cần […]

Để khắc phục nhược điểm mũi thấp, cánh mũi to đặc trưng Á Đông, bên cạnh việc nâng mũi, tạo dáng mũi, nhiều chị em còn muốn thu gọn cánh mũi. Chính vì vậy phương pháp thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật đang rất được ưa chuộng.

Khắc phục nhược điểm mũi thấp, cánh mũi to

Phương pháp thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc đã và đang được áp dụng rất thành công. Phương pháp này được hàng nghìn khách hàng lựa chọn kết hợp với phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên để cải thiện hoàn toàn khuôn mũi to, thấp của mình, nhanh chóng giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất.

>> nang mui khong phau thuat gia bao nhieu

>> nang mui o dau dep

Thu nhỏ cánh mũi hay còn gọi là tạo hình mũi là một tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp. Tuy vậy, để đạt được kết quả như mong muốn, quy trình thu nhỏ cánh mũi lại phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghệ của bác sĩ, và phải là người có tay nghề cao, thực hiện thành thục các bước kỹ thuật. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và tìm đến những địa chỉ uy tín để tránh các hiện tượng không mong muốn.

Kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi được áp dụng trong hai phương pháp là: Phương pháp cuộn cánh mũi và phương pháp cắt cánh mũi. Thông thường hai phương pháp này được chỉ định áp dụng khi khách hàng có nhu cầu hoặc được chỉ định của bác sĩ để mang lại hiệu quả cao nhất.

Bạn sẽ được hoàn toàn trải nghiệm quy trình thu nhỏ cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc một cách chuẩn xác, chuyên nghiệp. Chỉ trong một thời gian ngắn khoảng từ 15 đến 30 phút là bạn đã sở hữu ngay một chiếc mũi thanh thoát, đẹp tự nhiên. Mũi trở nên cân đối và hài hòa với khuôn mặt, đảm bảo độ an toàn và không xâm lấn.

Đặc biệt, thu nhỏ cánh mũi sẽ giúp bạn có được một chiếc mũi hoàn hảo, khi thực hiện không hề đau đớn và cho kết quả vĩnh viễn. Hơn thế, thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật không để lại sẹo nên bạn có thể đi lại bình thường ngay sau thực hiện, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X