Khắc phục to bè với thu gọn cánh mũi cho mũi cao thon gọn

02:53:05 - 28/12/2015 - admin

Câu hỏi: Cánh mũi 2 bên của em to bè rộng ra 2 bên nên nhìn mũi rất thô em có ý định đi cắt cánh mũi. Em muốn hỏi là cắt cánh mũi có nên không? Nếu có thì nên chọn phương pháp nào? Có nên cắt cánh mũi hay không? Nhiều chị em […]

Câu hỏi:

Cánh mũi 2 bên của em to bè rộng ra 2 bên nên nhìn mũi rất thô em có ý định đi cắt cánh mũi. Em muốn hỏi là cắt cánh mũi có nên không? Nếu có thì nên chọn phương pháp nào?

Có nên cắt cánh mũi hay không?

thu-gon-canh-mui

Nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin khi ra ngoài khi sở hữu chiếc mũi không thật sự thảnh thơi bởi cánh mũi 2 bên bè rộng hoặc phồng lên. Đây là tâm lý dễ hiểu bởi mũi nằm ở vị trí trọng điểm nên có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ chung khi nhìn vào. thành ra, nhiều người đã đặt ra câu hỏi co nen cat canh mui khong?

icon Có thể bạn quan tâm: nâng mũi s line

Hiện thời có nhiều kĩ thuật cắt cánh mũi được vận dụng, nhằm khắc phục lỗi cánh mũi to, dày, thô, giúp khách hàng có mũi thon gọn, đẹp hơn. Trong đó, các chuyên gia đánh giá cao phương pháp cắt cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc.

Kinh nghiệm thu gọn cánh mũi hiệu quả

cat-canh-mui

Cắt cánh mũi là kỹ thuật thu gon canh mui mang lại dáng mũi cao thảnh thơi, thon gọn đẹp tự nhiên. Nhưng làm sao để đạt được kết quả tốt nhất và thời gian phục hồi nhanh nhất:
- Tìm hiểu kỹ phương pháp định vận dụng: tìm hiểu thông tin về dịch vụ mình định ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau để biết tuyển lựa phương pháp nào hợp.
- tuyển lựa địa chỉ thẩm mỹ uy tín: hàng ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiêm, cơ sở vật chất đương đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến …
- Chuẩn bị mọi thứ thật tốt trước khi thẩm mỹ
Nguồn từ: Sửa mũi đẹp
loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X