Khám phá công nghệ nâng mũi s line là gì?

18:51:02 - 23/11/2014 - admin

Điều mấu chốt làm nên chiếc mũi S-line huyền thoại chính là tạo hình đầu mũi, sao cho trông thật tự nhiên mà vẫn đảm bảo lâu bền sau thời gian dài. Bởi trong nâng mũi, khó nhất là phần đầu mũi. Vậy công nghệ nâng mũi s line là gì? Hãy cùng khám phá ngay sau đây.

Nâng mũi s line là gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao đó, tại thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi S Line, với bước tiến đột phá mới nâng mũi Super S Line, đem lại dáng mũi cao, thanh tú cho chị em. Vậy nâng mũi s line là gì?

Khám phá công nghệ nâng mũi S-line là gì?

Khám phá công nghệ nâng mũi S-line là gì?

Nâng mũi Super S Line là phương pháp chỉnh hình toàn diện dáng mũi từ đầu, trụ mũi đến sống mũi, tạo chiếc mũi có sống cao, góc trán mũi rõ ràng, làm nên đường cong chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên. Cánh mũi sau nâng mũi S-line thon gọn, đầu mũi nhỏ, có hình chữ A cân xứng, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Đó là phương pháp kết hợp kép giữa kỹ thuật chỉnh hình dáng mũi, thu gọn cánh mũi thon gọn, nâng đầu mũi cao, thu hẹp hai lỗ mũi nhỏ gọn, cân xứng toàn diện với khuôn mặt giúp nâng mũi vĩnh viễn.

Ưu điểm nâng mũi s line là gì?

Như vậy nâng mũi S- line có thể thực hiện tốt cho mọi khách hàng, tuy nhiên cần phải nhấn mạnh là phương pháp này là lựa chọn hợp lý nhất để chỉnh sửa tốt nhất cho trường hợp mũi ngắn, mũi hếch.Chính những điểm khác nhau này là một minh chứng cho những ưu điểm của phương pháp nâng mũi S-line so với cách nâng mũi cũ khác.

Nói đến nâng mũi S line Hàn Quốc là nói đến phẫu thuật nâng mũi tạo hình đầu mũi bằng sụn tự thân. Sụn tự thân được lấy chủ yếu ở 3 nơi: sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn tai. Sụn tự thân giúp cho việc tạo dáng đầu mũi trở nên thon gọn, hỗ trợ tạo dáng lỗ mũi thon gọn hình hạt chanh. Ngoài ra sụn tự thân còn cho phép sửa chữa được tình trạng mũi hỉnh, ngắn cũng như tránh được tình trạng đỏ đầu mũi, lộ sống và nguy cơ bị tuột cây silicon ra ngoài …
Phẫu thuật nâng mũi Sline đòi hỏi hiểu biết chi tiết, tay nghề cao về phẫu thuật mũi mới có thể hoàn thành được “tác phẩm” một cách hoàn hảo, với những ưu điểm đó chắc hẵn bạn bạn đã biết có nên nâng mũi không?

Nâng mũi S-line chăm sóc như thế nào?

Chăm sóc sau nâng mũi S-line là một trong những khâu cực kỳ quan trọng và cũng là khâu cuối cùng trong hành trình hoàn thiện vẻ đẹp cho khuôn mặt bạn.

Nếu bạn đã tìm được một thẩm mỹ viện sửa mũi đẹp, nếu bạn đã tìm được một bác sĩ thẩm mỹ mũi vừa lòng nhưng bạn khâu chăm sóc sau phẫu thuật lại không chu đáo thì vẫn chưa mang lại kết quả hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối.

Khám phá công nghệ nâng mũi S-line là gì?

Khám phá công nghệ nâng mũi S-line là gì?

Chính vì vậy trước khi phẫu thuật nâng mũi bạn nên tìm hiểu kỹ về phương pháp chăm sóc mũi S-line như thế nào để mang đến kết quả hoàn mỹ cho khuôn mặt bạn.

Địa chỉ nâng mũi S-line

Được hỗ trợ trang thiết bi, công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế cùng với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ danh tiếng, giàu kinh nghiệm đến từ các viện thẩm mỹ nổi tiếng của Việt Nam và nước ngoài. Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ mang lại cho các chị em nét đẹp tự nhiên và quí phái nhất. Đến với thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ hài lòng tuyệt đối với kết quả thẩm mỹ và được đắm chìm trong không gian sang trọng và đẳng cấp quốc tế cùng với đội ngũ nhân viện phục vụ chuyên nghiệp và tận tình.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X