Khám phá những lợi ích có được từ thu gọn cánh mũi

22:11:08 - 09/03/2015 - admin

Khi nhắc đến mũi đẹp thì mọi người thường nghĩ ngay đến mũi cao. Nhưng mũi cao thôi chưa đủ. 1 chiếc mũi đẹp cần phải có đầu mũi thon gọn và cánh mũi nhỏ. Nhưng tỷ lệ những người có mũi cao nhưng lại có cánh mũi to và thô là khá lớn. Vậy lợi ích của thu gọn cánh mũi là gì?

Khám phá những lợi ích có được từ thu gọn cánh mũi

Chiếc mũi đẹp không những phải cao thẳng mà cánh mũi cũng phải nhỏ đẹp tự nhiên

Rất nhiều người mong muốn có được chiếc mũi cao thẳng. Tuy nhiên khi thực hiện nâng mũi thì họ thường thực hiện thêm phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi. Vì sao vậy?

Thu nhỏ cánh mũi giúp cánh mũi thon gọn, hài hòa với gương mặt.

Cho dù mũi cao và thẳng thì cánh mũi không đẹp cũng sẽ phá dáng mũi rất nhiều. Cánh mũi quá to và thô sẽ khiến khuôn mặt kém thanh thoát. 1 cánh mũi rộng và bị bè sẽ khiến khuôn mặt mất đi vẻ nữ tính. Rõ ràng, 1 khuôn mặt đẹp yêu cầu sự hài hòa của tất cả các bộ phận trên khuôn mặt.

Lợi ích về sức khỏe có được khi thực hiện thu nhỏ cánh mũi

Các chuyên gia sức khỏe tin rằng cánh mũi nhỏ sẽ giúp hạn chế sự xâm nhập của bụi bặm vào các cơ quan bên trong của mũi. Cánh mũi nhỏ cũng sẽ giúp làm ấm không khí lạnh khi vào khoang mũi giúp mũi hô hấp tốt hơn, ngăn ngừa rất nhiều các bệnh về mũi.

Khám phá những lợi ích có được từ thu gọn cánh mũi

Kết quả dạt được sau khi thẩm mỹ cắt cánh mũi

Lợi ích về nhân tướng học

Theo quan niệm trong nhân tướng học, phụ nữ có cánh mũi to thường là người không giữ được của. Ngược lại, cánh mũi nhỏ sẽ giúp giữ của của rất tốt, giữ của cải không bị trôi đi. 1 quan điểm khác cũng chỉ ra rằng những người có cánh mũi nhỏ sẽ sống thọ hơn và có được cuộc sống êm đềm. Chiếc mũi hội tụ đủ yếu tố như sống mũi cao, thẳng, cánh mũi nhỏ sẽ có được cuộc sống sung sướng.

Khám phá những lợi ích có được từ thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á để có chiếc mũi đẹp đạt chuẩn

Với tất cả những lợi ích trên, phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi luôn được nhiều chị em quan tâm. Thấu hiểu mong muốn đó, Thẩm mỹ viện Đông Á đã mang đến công nghệ thu gọn cánh mũi từ Hàn Quốc. Thu gọn cánh mũi chỉ cần thực hiện trong 15 – 30 phút, áp dụng cho tất cả những bạn gái có cánh mũi to hoặc bè hay cánh mũi 2 bên không cân xứng. Đây chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ nên sẽ đảm bảo an toàn và kết quả vĩnh viễn cho bất kỳ chị em nào muốn có cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Nguồn: suamuidep.net

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X