Khám phá phương pháp độn cằm bằng mỡ tự thân.

13:32:52 - 05/12/2014 - admin

Hy vọng bài viết dưới đây phần nào giúp các chị em phụ nữ biết được một vài thông tin khái quát về phương pháp độn cằm bằng mỡ tự thân nhé. Độn cằm bằng mỡ tự thân là một kĩ thuật được thực hiện bằng cách lấy mỡ ở một số vùng trên cơ thể […]

Hy vọng bài viết dưới đây phần nào giúp các chị em phụ nữ biết được một vài thông tin khái quát về phương pháp độn cằm bằng mỡ tự thân nhé.

Độn cằm bằng mỡ tự thân là một kĩ thuật được thực hiện bằng cách lấy mỡ ở một số vùng trên cơ thể của chính mình để tiêm vào một cùng khác.

Cụ thể với trường hợp này thì các tế bào mỡ sau khi được lấy ra từ vùng bụng, đùi, hông… sẽ được cấy ghép vào vùng cằm của khách hàng. Những tế bào mỡ thừa này phải đảm bảo là tế bào mỡ sạch, tinh khiết nhất được xử lí thông qua một hệ thống máy li tâm hiện đại.

don-cam-5

Độn cằm bằng mỡ tự thân cần một bác sĩ tay nghề cao để tránh những tổn thương ở những vùng mỡ được hút và cấy ghép trên cơ thể. Do đó không phải bất kì trung tâm thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được kĩ thuật don cam bằng mỡ tự thân này.

Mặc dù đây là hình thức phẫu thuật có thể áp dụng cho mọi loại đối tượng tuy nhiên đội ngũ bác sĩ cũng cần có kinh nghiệm và tay nghề cao mới đánh giá chính xác phương pháp cho từng loại bệnh nhân đồng thời cấy mỡ một cách khéo léo để tạo ra được chiếc cằm tự nhiên nhất.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn có thâm niên phẫu thuật khuôn mặt trong nghề, được đào tạo bài bản và từng tu nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc… TMV Đông Á sẽ giúp quý khách hàng sở hữu một khuôn cằm dài thon gọn, mềm mại đẹp tự nhiên bằng phương pháp độn cằm bằng mỡ tự thân này. Bên cạnh đó, sự đầu tư về cơ sở hạ tầng hiện đại, cơ sở vật chất và công nghệ tiên tiến sẽ mang đến cho bạn cơ hội làm đẹp tân tiến nhất, an toàn, ít xâm lấn và hiệu quả lâu dài.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X