Khám phá phương pháp nâng mũi không phẫu thuật cực an toàn

16:01:58 - 05/05/2015 - admin

Các bạn gái luôn thích sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên nếu như mũi bạn sinh ra đã có những khuyết điểm như mũi tẹt hay mũi to thì cần phải thực hiện sửa mũi để có được chiếc mũi đẹp. Và nếu như bạn sợ việc sử dụng “dao kéo” thì có thể lựa chọn phương pháp sửa mũi không phẫu thuật nhé.

Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi đã trở nên vô cùng phổ biến, đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi. Nhưng những phương pháp cũng khiến nhiều chị em e dè do sợ đau đớn hay không đủ điều kiện thực hiện. Vì vật lúc này, các chị em có thể sử dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật để khắc phục các yếu điểm của phương pháp nâng mũi nêu trên.

 Khám phá phương pháp nâng mũi không phẫu thuật cực an toàn

Chiếc mũi cao đẹp là tâm điểm của khuôn  mặt

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

- Phương pháp sửa mũi không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy giống như các bộ phận khác như mặt..

- Các chất liệu mới hiện đại sẽ đảm bảo an toàn không vón cục.

- Kết quả sửa mũi sẽ được duy trì trong khoảng 6 – 8 tháng. Hoặc với chất làm đầy hiện đại thì có thể bảo đảm đến 1 – 2 năm tùy vào cơ địa của mỗi người.

- Thời gian thực hiện rất nhanh, chỉ cần 5 phút là bạn đã hoàn thành xong việc sửa mũi và bạn chỉ cần nghỉ ngơi tránh va chạm mạnh trong 10 ngày.

- Trong thời gian trên, bạn không cần nghỉ dưỡng và chỉ cần tránh ăn những đồ có thể gây ảnh hưởng như rau muống, thịt gà và đồ nếp là được.

 Khám phá phương pháp nâng mũi không phẫu thuật cực an toàn

Chỉ với một mũi tiêm là bạn đã có được chiếc mũi đẹp

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

- Không giống như phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ cần chăm sóc mũi cẩn thận sau phẫu thuật, sau đó tĩnh dưỡng và hạn chế ảnh hưởng tới mũi. Công nghệ nâng mũi không phẫu thuật sẽ xóa bỏ những khuyết điểm đó khi bạn có thể có được chiếc mũi đẹp ngay sau vài phút.

- Phương pháp này cũng có ưu điểm là không sưng, không đau, không cần nghỉ dưỡng và phương pháp này được tiến hành hết sức đơn giản, nên bạn có thể ra về được ngay.

 Khám phá phương pháp nâng mũi không phẫu thuật cực an toàn

Mũi đẹp tự nhiên chỉ trong 5 phút

Như các bạn đã thấy thì điều quan trọng nhất trong công nghệ nâng mũi không phẫu thuật là chất làm đầy. Nó sẽ quyết định hiệu quả và thời gian. Một trong những chất làm đầy đang được các chuyên gia hàng đầu ưa chuộng là chất Radies. Được phát triển tại Mỹ và được mang về Việt Nam bởi Thẩm mỹ viện Đông Á, công nghệ nâng mũi bằng chất làm đầy Radies đã giúp rất nhiều bạn gái có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý. Bạn hãy chỉnh sửa mũi của mình để có được khuôn mặt đẹp nhất nhé.

Để được tư vấn chi tiết, trực tiếp và miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á                 

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X