Khám phá sự khác biệt của công nghệ sửa mũi Sline

07:46:50 - 25/09/2015 - admin

Công nghệ thẩm mỹ càng phát triển thì tiêu chuẩn cái đẹp càng được nâng cao. Ngày nay, mũi đẹp thôi chưa đủ, phải là mũi đẹp hoàn hảo. Có lẽ chính vì vậy mà ngay khi vừa xuất hiện công nghệ sửa mũi Sline đã được đông đảo chị em yêu thích. Hãy tìm hiểu kỹ hơn xem sữa mũi sline có gì khác biệt so với các công nghệ khác.

Khám phá sự khác biệt của công nghệ sửa mũi Sline

Sửa mũi Sline mang lại dáng mũi hoàn hảo

Có thể nói phẫu thuật sửa mũi Sline là một trong những kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. So với những công nghệ nâng mũi khác, công nghệ sửa mũi sline đã tạo lên một cơn sốt mới ngay khi vừa đặt chân đến Việt Nam Vậy công nghệ này có gì đặc biệt?

Khám phá sự khác biệt của công nghệ sửa mũi Sline

Quy trình sửa mũi sline

Điểm đặc biệt của sửa mũi sline là gì?

- Sửa mũi S-Line sử dụng sụn tự thân hoàn toàn hoặc chỉ sử dụng với thể tích sụn nhân tạo. Điều này khiến cho phẫu thuật sửa mũi Sline rất an toàn do sụn thân thiện với người sử dụng. Vì thế, những rủi ro không đáng có như bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… sẽ được loại bỏ đáng kể.

- Trái với những công nghệ nâng mũi chỉ giúp mũi cao hơn, sửa mũi Sline có thể chỉnh hình toàn diện dáng mũi, từ đầu mũi tới chân mũi. Do đó, sửa mũi S-line sẽ mang lại kết quả đầu mũi đẹp hoàn hảo, thỏa mãn mong muốn của khách hàng. Đầu mũi cũng được tạo hình bằng sụn tự thân được định dạng rõ hình tứ giác như đầu mũi chuẩn của người phương Đông mang lại vẻ tự nhiên.

Khám phá sự khác biệt của công nghệ sửa mũi Sline

Giải pháp sửa mũi sline đẹp toàn diện

Với 2 điểm khác biệt trên, phẫu thuật sửa mũi Sline thực sự vượt trội hơn các công nghệ nâng mũi thông thường. Tuy nhiên, công nghệ này cũng đòi hỏi bác sỹ phẫu thuật phải có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo một cách chuyên nghiệp về nâng mũi. Ngoài ra để đảm bảo hiệu quả thì khách hàng cần phải được phẫu thuật đúng theo công nghệ nâng mũi Hàn Quốc. Do vậy, bạn cũng nên thực hiện sửa mũi S-line tại các thẩm mỹ viện uy tín như Thẩm mỹ viện Đông Á để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X