Không còn e ngại khi triệt lông với New Elight

16:24:56 - 09/10/2014 - admin

Mặc dầu là nử tử nhưng lông vùng chân , tay , nách , … của em khá tốt , không khác chi phái mạnh cả , chính vì thế mà em rất hay bị moi người nói chơi là giống nam . Hiện em rất muốn triệt lông vĩnh viễn nhưng không  thế nào […]

Mặc dầu là nử tử nhưng lông vùng chân , tay , nách , … của em khá tốt , không khác chi phái mạnh cả , chính vì thế mà em rất hay bị moi người nói chơi là giống nam . Hiện em rất muốn triệt lông vĩnh viễn nhưng không  thế nào , vậy có thể cho em biết là triệt lông vĩnh viễn ra sao không ?

Có khả năng bạn nghe đồn đến rất nhiều đến các biện pháp tẩy lông , hay triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL , tuy nhiên hiệu quả từ những biện pháp này lại không cao và nếu tẩy lông nách không đúng cách dẫn đến bị viêm nang lông , và vùng da ở nách sẽ bị thâm. Còn với công nghệ IPL thì triệt lôngvùng nách lại mang đến cảm giác đau , rát , thậm chí có khả năng gây bỏng da do đây là vùng da rất thính và không rà soát được năng lượng .Với công nghệ cảm biết cái đẹp đương đại như hiện nay thì việc xử lí “chuyện đó” thật giản đơn , tất cả có trong công nghệ New Elight , công nghệ 3 trong 1.

Công nghệ triệt lông New Elight có sự kết hợp sóng RF

Công nghệ triệt lông New Elight có sự kết hợp sóng RF

Thứ nhất bước sóng 590nm – 1200nm cho phép tự động  lựa chọn năng lượng ăn nhập với màu lông cần chữa bệnh và năng lượng chỉ tác động tới sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không thương tổn các mô chung quanh và triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần những công nghệ trước đó.
Thứ hai , công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight có thêm sự kết hợp của sóng RF ( radio frequency ) làm thu nhỏ lỗ chân lông và làm sáng vùng da triệt lông. Ngoại giả sóng RF còn rà soát năng lượng giúp da không bị đau , rát khi triệt lông , tạo độ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro hoàn toàn cho da.
Thứ ba thiết kế tay cầm đặc biệt , hệ thống giao thông làm lạnh được thiết kế sáng dạ , gọn nhẹ nhờ đó cho kết quả chữa trị cao hơn đồng thời giảm thiểu được những hiệu quả phụ không mong muốn , đầu chữa bệnh to nên thời kì chữa trị nhanh hơn cho những vùng da lớn.
Khi tẩy lông nách tại cảm biết cái đẹp viện bạn sẽ trải qua 4 bước sau:
Bước 1: Cạo và làm sạch vùng tẩy lông.
Bước 2: Bôi gel làm lạnh lên vùng điều trị.
Bước 3: Triệt lông bằng công nghệ Elight.
Bước 4: Bôi kem dưỡng da.
Chỉ với 1 liệu trình triệt lông nách , nơi quy tụ đội ngũ ThS. BS chuyên ngành cảm biết cái đẹp , đội ngũ viên chức chuyên nghiệp , lao vụ toàn hảo , áp dụng hệ thống giao thông máy móc công nghệ chữa bệnh cảm biết cái đẹp đi hàng đầu thế giới ,   ban sẽ loại bỏ hoàn toàn những sợi lông xứng đáng là một lời nguyền , đông thời vùng da dưới cánh tay của bạn sẽ trở nên láng mịn , hết thâm đen giúp bạn tự tín bừng sáng với những bộ đồ gợi cảm , váy hở vai hay áo ba lỗ…
kết quả sau triệt lông nách nách vĩnh viễn
Triệt sạch 99% lông nách sau 3 – 5 lần chữa trị
Thu hẹp , se khít lỗ chân lông , xóa bỏ viêm nang lông
Cải thiện lớp collagen dưới da , làm mịn da giúp da mềm , sáng
Triệt lông nách vĩnh viễn không hiệu quả phụ , hoàn toàn không tái phát

Xem thêm:

>>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu

>>> Triệt lông vĩnh viễn có hại gì không

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X