Không lo đau rát khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc

15:51:40 - 21/12/2015 - admin

Đôi mắt 1 mí, mí lót, khiến mắt của bạn nhỏ, mắt híp khiến nhiều bạn thiếu tự tin khi giao tiếp, bấm mí Hàn Quốc có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này, nhưng 1 số người còn tâm lý lo sợ đau rát khi thực hiện làm đẹp vùng mắt. Bấm mí […]

Đôi mắt 1 mí, mí lót, khiến mắt của bạn nhỏ, mắt híp khiến nhiều bạn thiếu tự tin khi giao tiếp, bấm mí Hàn Quốc có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này, nhưng 1 số người còn tâm lý lo sợ đau rát khi thực hiện làm đẹp vùng mắt.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không

Bấm mí mắt Hàn Quốc thực chất là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, không phẫu thuật, không cắt rạch. Trước khi thực hiện kỹ thuật, chúng tôi sẽ tiến hành gây tê nhẹ nhàng tại mí mắt.

bam-mi-mat

Do đó, bạn sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau nhức hay khó chịu gì trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi thực hiện xong, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà để đạt được kết quả tốt nhất.

icon Có thể bạn quan tâm: nhấn mí mắt bao nhiêu tiền

Có những phương pháp bấm mí nào

Hiện nay, chúng tôi đã cập nhật 2 kỹ thuật bấm mí mắt tiên tiến của Hàn Quốc và đưa vào áp dụng thực tế khá thành công.

bam-mi-han-quoc

Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, có nên bấm mí mắt

+ Bấm mí mắt thông thường:

Để tạo nếp mí cho bạn, chúng tôi sẽ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt bằng thủ thuật luồn chỉ liên tục qua các điểm nhấn đã định sẵn. Phương pháp này cho hiệu quả ổn định lâu dài trong vài năm.

icon Xem thêm: nhấn mí mắt ở đâu đẹp

+ Bấm mí mắt 

Đây là thế hệ mới nhất của kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc mà chúng tôi đưa vào áp dụng. Sự khác biệt ở phương pháp này chính là ở kỹ thuật tạo liên kết giữa da và sụn mi. Sụn mi được biết đến là loại sụn khá bền chắc, không bị lão hóa như các cơ, chính vì vậy mang lại hiệu quả vĩnh viễn.

Nguồn từ: Sửa mũi đẹp

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X