Kỹ thuật làm mỏng môi, làm đầy môi đẹp tự nhiên

09:24:06 - 13/12/2013 - admin

Kỹ thuật làm mỏng môi, làm đầy môi đẹp tự nhiên- Những người sở hữu đôi môi cong, quyến rũ thường được đánh giá là người dịu dàng, giỏi giang. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn đó. Với sự phát triển không ngừng của ngành làm đẹp, dịch vụ làm đầy, làm mỏng môi ra đời mang đến niềm vui cho hàng triệu khách hàng.

 Sở hữu đôi môi cong, quyến rũ, gợi cảm

- Quy trình đơn giản, tuyệt đối an toàn

- Không đau đớn, không sưng, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng

Phẫu thuật làm đầy, làm mỏng môi là gì?

Theo các chuyên gia, phẫu thuật làm đầy, làm mỏng môi là phương pháp áp dụng cho những khách hàng sở hữu đôi môi không cân đối với gương mặt, quá mỏng hoặc quá dầy. Theo đó, tùy vào từng trường hợp, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm các chất làm đầy môi, phẫu thuật tăng hoặc thu nhỏ kích thước môi để điều chỉnh độ dày, độ mỏng của môi, tạo sự hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Điều này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Làm mỏng làm đầy môi

Kỹ thuật làm đầy, làm mỏng môi tại thẩm mỹ viện Đông Á

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ làm đầy, làm mỏng môi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có quá trình học tập và công tác tại nước ngoài, mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với hiệu quả cao nhất (Xem thêm về đội ngũ bác sĩ)

Ưu điểm vượt trội của phương pháp làm đầy, làm mỏng môi:

Làm mỏng làm đầy môi2

Tạo hình môi đẹp hoàn hảo: Kỹ thuật tạo hình môi được các bác sĩ chuyên khoa tiến hành chi tiết và tỉ mỉ, đem đến sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.

An toàn tuyệt đốiLàm đầy, làm mỏng môi được tiến hành theo công nghệ Hàn Quốc kết hợp phương pháp cấy mỡ tự thân nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe của khách hàng, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào.

Quy trình đơn giản, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng: Kỹ thuật chỉnh hình không hề phức tạpbác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám và chỉ định phẫu thuật cho khách hàng, quy trình thực hiện nhẹ nhàng, hạn chế mọi tổn thương đến da, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tại:

Thẩm mỹ viện Đông Á

212 Kim Mã, Đống Đa, Hà Nội

Website: Thammyviendonga.com

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X