Kỹ thuật nâng mũi hàn quốc bọc sụn an toàn

18:24:17 - 25/08/2014 - admin

Phương pháp nâng mũi hàn quốc bọc sụn hiện nay đang là trào lưu của phẫu thuật thẩm mỹ và đang được rất nhiều trung tâm phẫu thuật nâng mũi áp dụng. Vì công nghệ này đã khắc phục được những khuyết điểm trước đât của nâng mũi đơn thuần.

Để có thể giúp khách hàng hiểu sâu hơn về dịch vụ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu nhé !

Vì sao nhiều người chọn nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên, không bóng đỏ.

Trong nâng mũi bọc sụn, sự kết hợp của sụn sinh học định hình với sụn tự thân sẽ giúp tạo dáng mũi cao thanh tú, mềm mại tự nhiên và tôn lên vẻ đẹp cho khuôn mặt.

Kỹ thuật nâng mũi hàn quốc bọc sụn an toàn

Kỹ thuật nâng mũi hàn quốc bọc sụn an toàn

Ngoài ra, chất liệu sụn tự thân có độ tương thích tốt nhất với cơ thể, không gây dị ứng, phản ứng phụ ngoài mong muốn. Sụn tự thân được bọc nơi đầu mũi giúp đầu mũi được bảo vệ một cách tốt nhất, không bị bóng đỏ, không lộ sống, không đau nhức hay khó chịu.

Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng, chính xác và không cắt rạch nhiều. Đường mổ nhỏ nằm trong khoang mũi nên không lộ dấu vết phẫu thuật, không để lại sẹo sau nâng.

Kết quả ổn định lâu dài

Sụn tự thân bọc đầu mũi không bị hao mòn theo thời gian, sau khi ổn định sẽ tạo thành khối thống nhất với sụn mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, đồng thời mang đến cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo, kết quả duy trì ổn định lâu dài với thời gian.

Kỹ thuật nâng mũi hàn quốc bọc sụn an toàn

Kỹ thuật nâng mũi hàn quốc bọc sụn an toàn

Vì vậy nâng mũi bọc Hàn Quốc bọc sụn được đánh giá là một trong những phương pháp nâng mũi tối ưu và tiên tiến nhất hiện nay, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp nâng mũi thông thường. Đặc biệt, nâng mũi bọc sụn còn giúp khắc phục hoàn toàn các biến chứng bóng đỏ hay lộ sống mũi.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Tư vấn miễn phí: Qua khám mũi, bác sĩ sẽ nói rõ với bạn về thao tác cũng như quy trình.

–  Lấy sụn tự thân: Chỉ cần gây tê vùng mũi. Bác sĩ tạo đường mổ khoảng 1cm để lấy sụn tai, thời gian thực hiện lấy sụn tai khoảng 5 phút. Vết mổ sau nếp tai 1cm nên hoàn toàn không để sẹo.

Kỹ thuật nâng mũi hàn quốc bọc sụn an toàn

Kỹ thuật nâng mũi hàn quốc bọc sụn an toàn

– Tiến hành tiểu phẫu: Gây tê mũi và chuẩn bị sụn mũi thích hợp. Sau gây tê là bóc tách khoang trên xương mũi để đặt sụn nhân tạo

– Hậu phẫu: Sau khi đặt sụn mũi nhân tạo là ghép sụn tai vào đầu sụn nhân tạo và cố định thành khối thống nhất. Sau cùng là khâu chỉ.

Kết quả sau khi nâng mũi hàn quốc bọc mụn

Sau phẫu thuật và hồi phục, dáng mũi của bạn sẽ cao và đẹp tự .Đặc biệt, khắc phục được hoàn toàn các khuyết điểm của phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn nhân tạo để lại. Sụn tự thân bọc đầu mũi không bị hao mòn theo thời gian, sau khi ổn định sẽ tạo thành khối thống nhất với sụn mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, đồng thời mang đến cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo, kết quả duy trì ổn định lâu dài với thời gian.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X