Kỹ thuật nâng mũi hàn quốc S line tốt nhất

20:44:14 - 26/08/2014 - admin

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật mới nhất đã được đưa vào áp dụng và thực hiện thành công tại Việt Nam. Với dáng mũi đường nét S, mũi thật tự nhiên, đầu mũi cao và dài. Mang lại vẻ đẹp toàn diện, hài hòa khuôn mặt theo cách tự nhiên nhất.

Nâng mũi tạo hình S line là như thế nào

Nâng mũi S-line là phương pháp chỉnh hình toàn diện dáng mũi từ đầu, trụ mũi đến sống mũi, tạo chiếc mũi có sống cao, góc trán mũi rõ ràng, làm nên đường cong chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên. Cánh mũi sau nâng mũi S-line thon gọn, đầu mũi nhỏ, có hình chữ A cân xứng, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

Kỹ thuật nâng mũi hàn quốc S line tốt nhất

Kỹ thuật nâng mũi hàn quốc S line tốt nhất

Nâng mũi S – line 3D – công nghệ đến từ Hàn Quốc hiện đang là giải pháp tạo dáng mũi mới nhất năm 2014. Không chỉ giúp nâng mũi, chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo đến từng milimet mà phương pháp này còn giúp cải thiện chức năng mũi, tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo và đặc biệt là kết quả được duy trì trọn đời.

Ưu điểm của nâng mũi S Line Hàn Quốc

– Là công nghệ số 1 Hàn Quốc hiện nay về mổ mũi thẩm mỹ, được các chuyên gia hàng đầu áp dụng

– Tạo đầu mũi bằng chất liệu tự thân, đầu mũi cao tròn, không bóng đỏ

Kỹ thuật nâng mũi hàn quốc S line tốt nhất

Kỹ thuật nâng mũi hàn quốc S line tốt nhất

– Không lộ chất liệu đầu mũi, kéo dài được mũi ngắn, đây là điểm nổi trội mà các phương pháp sửa mũi trước đây không làm được

– Dáng mũi hình chữ S thanh tú từ gốc mũi, sống mũi và đỉnh mũi

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín an toàn tại Hà Nội

Thẩm mỹ viện Đông á ự hào là thương hiệu thẩm mỹ uy tín được hàng triệu khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Tại đây không chỉ đáp ứng dịch vụ nâng mũi S-line Hàn Quốc mà còn toàn thể dịch vụ thẩm mỹ khác như cắt mắt hai mí, giảm béo, nâng ngực, nâng mông… Với đội ngũ y bác sĩ Hàn Quốc chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm cùng trang thiết bị tiên tiến như phòng vô khuẩn một chiều hiện đại, công nghệ châu Âu, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng vẻ đẹp hoàn thiện nhất.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X