Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc với sụn vách ngăn

04:23:49 - 25/06/2014 - admin

Với những chiếc mũi quá to hoặc quá thấp thường khiến chúng ta rất mất tự tin khi giao tiếp. Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp lựa chọn tối ưu của các chuyên gia thẩm mỹ. Phẫu thuật nâng mũi với sụn vách ngăn Phau […]

Với những chiếc mũi quá to hoặc quá thấp thường khiến chúng ta rất mất tự tin khi giao tiếp. Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp lựa chọn tối ưu của các chuyên gia thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng mũi với sụn vách ngăn

Phau thuat nang mui đẹp tự nhiên với sụn vách ngăn là kỹ thuật và công nghệ mới hiện nay để tạo nên một chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa thì cần kết hợp rất nhiều yếu tố không chỉ đơn giản là việc đặt một sóng mũi nhưng còn cần xử lý rất nhiều điểm trên mũi:

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc với sụn vách ngăn

+ Để tạo nên một sóng mũi đẹp: cần phải chọn một loại sụn có sóng mũi đẹp và bên cạnh đó phải có độ thẳng để tạo sóng

+ Đầu mũi: đầu mũi là nơi chịu nhiều áp lực nhất nên ở phần tạo đầu mũi, sụn mũi phải mềm và có độ tròn cần thiết để tạo nên đầu mũi đẹp

+ Chân mũi: đa số người Việt Nam có mũi thấp nên hầu hết chân mũi thường thấp, ngắn và gãy. Ngày xưa với phương pháp tham my nang mui thông thường không thể dựng chân mũi được. Ngày nay với công nghệ mới được du nhập từ Hàn Quốc, các bác sĩ thẩm mỹ có thể nâng mũi và dựng chân mũi với sụn vách ngăn.

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn vách ngăn như là giải pháp hữu hiệu để kéo dài đầu mũi. Sụn vách ngăn được sử dụng như là chiếc cầu nối làm cho đầu mũi dài và thon gọn. Khi sử dụng sụn vách ngăn cho nâng mũi là đầu mũi được sử dụng hoàn toàn sụn tự thân nên không có hiện tượng bóng đỏ hay lộ sóng sau phẫu thuật nâng mũi. Trong trường hợp hai lổ mũi bất cân xứng hay trụ mũi bị vẹo thì kỹ thuật lấy sụn vách ngăn sẽ giải quyết các khiếm khuyết này một cách hiệu quả.

Kỹ thuật nâng mũi với sụn vách ngăn

Nâng mũi Hàn Quốc với sụn vách ngăn là phương pháp dựng chân mũi và kéo dài đầu mũi vĩnh viễn. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ lấy 1 phần giữa sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi, không làm thay đổi vách ngăn. Dùng sụn vách ngăn dựng chân mũi, bọc đầu mũi bằng sụn vành tai và nâng mũi bằng sụn nhân tạo để hình thành sóng mũi.

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc với sụn vách ngăn

Ưu điểm của thẩm mỹ sửa mũi với sụn vách ngăn

-Dựng được chân mũi dài tạo lỗ mũi hình hạt chanh Đầu mũi tròn nhờ sụn vành tại

-Cánh mũi không bè, thon gọn

-Đầu mũi mịn nhờ alloderm

-Mũi cao theo ý muốn mà nâng mũi hàn quốc bọc sụn tai đơn thuần không sử dụng sụn vách ngăn không thể đạt được độ cao tối đa mà vẫn nhìn đẹp một cách tự nhiên

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X