Kỹ thuật nâng mũi là gì? phương pháp có ảnh hưởng gì không?

02:50:36 - 31/08/2015 - admin

Người Châu Á thường có cánh mũi rộng. đầu mũi lớn nhưng sống mũi thấp, để khuôn mặt hài hòa và cuốn hút hơn, 1 chiếc mũi cao chính là điểm nhấn để giúp khuôn mặt bạn cuốn hút hơn, tìm hiểu phương pháp nâng mũi đẹp bằng cong nghệ mới. Nâng mũi s line […]

Người Châu Á thường có cánh mũi rộng. đầu mũi lớn nhưng sống mũi thấp, để khuôn mặt hài hòa và cuốn hút hơn, 1 chiếc mũi cao chính là điểm nhấn để giúp khuôn mặt bạn cuốn hút hơn, tìm hiểu phương pháp nâng mũi đẹp bằng cong nghệ mới.

Nâng mũi s line

Dáng mũi s line đẹp tự nhiên, phương pháp nâng mũi hiệu quả

Dáng mũi s line đẹp tự nhiên, phương pháp nâng mũi hiệu quả

Các chuyên gia nhận định phương pháp nâng mũi s line là kỹ thuật sua mui tu nhien toàn diện sử dụng chất liệu động an toàn( sụn tự thân, sụn 5s), có độ bền, tương thích cao, khả năng tạo hình cao do đó tạo dáng mũi sau khi nâng đẹp như thật, kết quả vĩnh viễn, không gây dị ứng, biến chứng, tốt nhất cho khách hàng.

icon Xem chi tiết: nang mui khong phau thuat o dau

Kỹ thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Là phương pháp thẩm mỹ không quá phức tạp tuy nhiên nếu lựa chọn phương pháp không an toàn, hay có bất cứ sai sót gì trong quá trình thực hiện có thể sẽ ảnh hưởng đến đến sức khỏe và vẻ đẹp thẩm mỹ.

Phẫu thuật cat canh mui không hiệu quả có thể dẫn đến mũi lệch, vẹo, thô, cứng khi sử dụng chất liệu không có độ tương thích với cơ thể khách hàng, kết quả sẽ phụ thuộc nhiều vào khả năng của bác sĩ thực hiện, tính toán xác định chính xác của chuyên gia để có thể có chiếc mũi phù hợp với đường nét khuôn mặt, bất kỳ sai sót nào cũng có thể làm mũi bạn mất cân xứng, mất vẻ đẹp tự nhiên.

Sửa mũi không đúng phương pháp sẽ có ảnh hưởng gì?

Sửa mũi không đúng phương pháp sẽ có ảnh hưởng gì?

icon Xem thêm: phau thuat mui co anh huong gi khong

Nếu sử dụng sai chất liệu độn hay quá trình thực hiện không đảm bảo có thể dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, hoại tử đầu mũi, sưng đâu, khách hàng nên tìm hiểu kỹ thẩm mỹ viện thực hiện, hay công nghệ và chuyên gia thực hiện

Nguồn từ: Sửa mũi đẹp

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X