Làm đẹp hoàn hảo

09:05:19 - 05/06/2013 - admin

Sở hữu một khuôn mặt đẹp, mỗi bộ phân trên khuôn mặt đều có những nét đẹp riêng và rõ nét là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ. Đặc biệt nhưng bộ phận trên khuôn mặt được quan tâm như một chiếc cằm hoản hảo, một chiếc mũi cao, thanh tú.. nếu […]

Sở hữu một khuôn mặt đẹp, mỗi bộ phân trên khuôn mặt đều có những nét đẹp riêng và rõ nét là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ. Đặc biệt nhưng bộ phận trên khuôn mặt được quan tâm như một chiếc cằm hoản hảo, một chiếc mũi cao, thanh tú.. nếu tất cả bộ phận trên khuôn mặt chúng ta đều nét đẹp riêng sẽ cho chúng ta một khuôn mặt hoàn hảo và ưa nhìn.

Nguyên nhân nâng mũi

sua mui dep

Các bạn có thể nhận thấy có khuôn mặt ưa nhìn, cộng với khả năng của bản thân bạn có rất nhiều thuận lợi trong công việc, công việc trôi chảy.. Mọi công việc trở lên thuận lợi hơn rất nhiều nếu như bạn có ngoại hình dễ coi, thực tế chứng minh điều này. Nếu chúng ta cũng có khả năng khá, nhưng nếu ngoại hình của chúng mình không đẹp cho lắm, so với những người có ngoại hình khá, chắc chắn mọi việc mình có chút khó khăn hơn những người cùng khả năng. Điều này chứng tỏ ngoại hình điều khá quan trọng trong cuộc sống chúng mình. Vì vậy mọi người mong muốn cải thiện ngoại hình bản thân. Nâng mũi cũng là một thủ thuật làm đẹp trong quá trình đại tu sắc đẹp chúng mình.

Đặc biệt là với nhưng lĩnh vực ngành nghề rất cần ngoại hình như diễn viên, người mẫu, ca sỹ… ngoài khả năng ca hát, diễn xuất.. Thì họ rất cần ngoại hình đẹp, ưa nhìn.

Chúng ta thấy hầu như chị em trong giới văn nghệ sĩ đều phẫu thuật thẩm mĩ với mong muốn cho mình một ngoại hình hoàn hảo hơn, đây là một mong muốn rất chính đáng. Trong thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ thì nâng mũi cũng được chị em thực hiện rất nhiều, chúng ta thấy với người Châu Á, chiếc mũi không được cao cho lắm, không muốn nói hơi thấp, rất ít chị em có được chiếc mũi như ý. Vì vậy mà rất nhiều chị em đi nâng mũi cho mình chiếc mũi đẹp hơn, thanh tú hơn.  Minh chứng rõ ràng là giới nghệ sĩ hầu như khi xâm nhập vào làng giải trí các bạn gái đều chỉnh sửa cho mình chiếc mũi hoàn hảo hơn. Với tư cách nhìn nhận của người khán giả, mình thấy nghệ sĩ đã thành công hơn rất nhiều sau khi đi nâng mũi cũng như chỉnh sửa bộ phận khác khuôn mặt chưa thật hoàn hảo. Qua đây cho chúng ta thấy việc làm đẹp cần thiết, và nếu chiếc mũi của bạn không đẹp như ý, bạn không phải quá lo lắng, bạn có thể nâng mũi thẩm mĩ sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp, khuôn mặt đẹp.

sua mui tu nhien

Không những có sự nghiệp thuận lợi hơn, nhiều người cho rằng khi nâng mũi các bạn có thể thay đổi tướng số. Trước khi chưa nâng mũi nhiều chị em cảm thấy tự ti, ái ngại mỗi lần nhìn gương thấy chiếc mũi mình vừa to, vừa thấp, thật sự không tự tin mỗi khi xuất hiện đám đông. Chính điều này làm cho chị em động lực đi sửa mũi, sau khi nâng mũi được mọi người khen ngợi, đẹp hơn. Bạn thấy tự tin hơn, vui vẻ hơn. Chính vì vậy mọi người nghĩ rằng không những thay đổi sắc đẹp mà còn thay đổi tướng số..

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X