Làm mũi cao hơn bằng mẹo trang điểm

02:08:28 - 17/08/2013 - admin

Nhiều chị em cảm thấy tự ti vì chiếc mũi tẹt làm mất đi vẻ thanh thoát trên khuôn mặt của người phụ nữ và điều đó thôi thúc họ tìm cách làm mũi cao hơn, thanh tú hơn theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, chỉ cần một ít tiểu xảo khi trang điểm […]

Nhiều chị em cảm thấy tự ti vì chiếc mũi tẹt làm mất đi vẻ thanh thoát trên khuôn mặt của người phụ nữ và điều đó thôi thúc họ tìm cách làm mũi cao hơn, thanh tú hơn theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, chỉ cần một ít tiểu xảo khi trang điểm bạn có thể sở hữu một chiếc mũi dọc dừa kiêu hãnh, trở nên xinh đẹp. Làm mũi cao hơn bằng mẹo trang điểm là một giải pháp đơn giản để bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi cao trong mơ mà không cần phải phẫu thuật nâng mũi.  

 

Đặc thù của người Á Đông là chiếc mũi thường thấp, tẹt, đầu mũi to làm mất đi vẻ thanh thoát trên khuôn mặt của người phụ nữ. Nhằm khắc phục tình trạng mũi tẹt cho người Châu Á, tạo ra một dáng mũi cao đẹp tự nhiên và nhất là hài hòa với khuôn mặt nhỏ nhắn, các chuyên gia trang điểm đã tìm ra cách che đi khuyết điểm đó trên khuôn mặt. Chỉ sau vài bước trang điểm, bạn đã được nâng mũi một cách tự nhiên, hài hòa và trở nên rạng rỡ.

 

Làm mũi cao hơn bằng mẹo trang điểm 1

Thoa phấn mỏng màu sẩm che khuyết điểm, làm nhỏ cánh mũi

 

Bước 1: Thoa lớp phấn mỏng để che khuyết điểm có trên mũi. Bạn nên chọn loại phấn và kem nền có màu sẫm, vì màu sáng có xu hướng mọi thứ cao lên, to hơn, còn màu sẫm thì ngược lại. Vì thế, để làm mũi cao hơn thì bạn cần làm chìm xuống bằng phấn sẫm màu, trước khi dùng phấn màu sáng đánh dọc theo chiều dài sống mũi.

 

Làm mũi cao hơn bằng mẹo trang điểm2

Thoa phấn mỏng vùng chữ T cùng màu da tạo cảm giác tự nhiên

 

Bước 2 :  Thoa một lớp phấn nền có màu sắc nhạt nhất tại vùng chữ T. Lựa chọn màu phấn gần giống với màu da của mình để thoa lên mũi thay cho  tông màu quá sáng để tạo chiếc mũi đẹp tự nhiên, làm mũi nhỏ lại.  Sau đó xoa phấn màu đậm hơn 2 bên cánh mũi để tạo cảm giác làm cánh mũi nhỏ lại. Kết hợp với dùng bút che khuyết điểm để làm mờ đi những khuyết điểm có trên mũi.

Làm mũi cao hơn bằng mẹo trang điểm3

nguyên tắc phần sống mũi phải sáng màu hơn để cho sống mũi là phần cao nhất

 

Bước 3 : Dùng phấn sáng màu, tô sáng vùng chữ T, và không được đánh vào phần đầu mũi vì nó sẽ khiến đầu mũi trông to hơn. Bạn đánh dọc theo chiều dài sống mũi để thu nhỏ cánh mũi và nâng mũi cao lên.

 

Bước 4 : Xoa mờ những đường ranh giới giữa 2 phần đầu mũi và sống mũi. Bạn có thể dùng tông màu tối hơn 1 số để đánh vào 2 bên sống mũi, tạo độ sâu và làm sáng rõ sống mũi hơn và là cách làm mũi thon đẹp hơn. Bạn  đánh phấn sao cho lớp phấn sáng và sẫm màu tán đều nhau để tạo cảm giác tự nhiên. Nếu có ranh giới tách biệt sẽ làm cho mũi có cảm giác cứng đơ và giả tạo.

 

Làm mũi cao hơn bằng mẹo trang điểm4

Kết hợp trang điểm tổng thể khuôn mặt tạo nét đẹp hài hào và bổ trợ mũi

 

Để sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú cần lưu ý kết hợp trang điểm mũi với các bộ phận khác như mắt, môi để tạo sự hài hòa cho khuôn mặt và bổ trợ chiếc mũi, thu hút sự chú ý của người đối diện sang các khu vực có ưu thế hơn..  Với sống mũi thấp, bạn nên sử dụng màu mắt có gam màu tối, trầm, dùng phấn nâu tán nhẹ theo đường chân mày và màu môi nên dùng là màu sáng để làm điểm nhấn cho khuôn mặt nhiều gam màu tối và để thu hút sự chú ý vào đôi môi.

 

Làm mũi cao hơn bằng mẹo trang điểm sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú, tự tin hơn trong cuộc sống mà không tốn kém. Tuy nhiên, để sở hữu một chiếc mũi cao vĩnh viễn mà không cần phải cầu kỳ trang điểm mỗi ngày, bạn có thể chọn giải pháp phẫu thuật sửa mũi. Đến với thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được tư vấn và thực hiện phẫu thuật nâng mũi bởi các chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mang đến chiếc mũi cao, thanh tú, mềm mại hình chữ S như các ngôi sao Hàn Quốc.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X