Làm phẫu thuật nâng mũi có đau không?

22:33:29 - 03/10/2015 - admin

Câu hỏi: Em chào bác sĩ. Mặc dù là một người có dáng mũi rất xấu, cũng muốn đi nâng mũi nhưng thật sự em rất sợ đau. Em đã từng bị 1 tai nạn nhỏ nhưng từ đó nỗi đau cứ ám ảnh em. Vì vậy, em vẫn rất phân vân có thể thực hiện nâng mũi không. Vậy nên mong bác sĩ tư vấn cho em là làm phẫu thuật nâng mũi có đau không. Em cảm ơn bác sĩ.

Thanh Hoa – 23 tuổi – Lạng Sơn

Làm phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Mũi đẹp cho khuôn mặt thêm tự tin

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hoa. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về mục Tư vấn. Với thắc mắc của bạn là phẫu thuật nâng mũi có đau không, chúng tôi xin tư vấn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi có đau không là tùy thuộc vào công nghệ mà bạn chọn lựa. Với các công nghệ nâng mũi cũ, quá trình xâm lấn lớn, ảnh hưởng sâu tới các mô cơ thì nâng mũi sẽ rất đau. Tuy nhiên, với các công nghệ mới hiện giờ, thì bạn sẽ không cần phải lo về điều đó.

Đặc biệt, các công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện đại đã đảm bảo là nâng mũi rất an toàn và không hề đau đớn:

  • Trong quá trình thực hiện, các bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cục bộ phần mũi và bạn không có cảm giác đau đớn trong quá trình phẫu thuật
  • Phẫu thuật chỉ tác động tới vùng da cực nhỏ, không gây đau đớn sang các vùng da xung quanh, cũng như không cần thời gian nghỉ dưỡng. Do vết mổ nhỏ nên sẽ không gây đau nhức hay biến chứng, lại không để lại sẹo.
  • Sau khi hết thuốc tê, bạn sẽ được kê đơn thuốc giảm đau. Mũi của bạn sẽ hoàn toàn phục hồi trong 4 – 5 ngày tuy cơ địa từng người.
Làm phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Phẫu thuật nâng mũi mang lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Rõ ràng, với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc thì bạn sẽ không cần lo lắng là phẫu thuật nâng mũi có đau không.  Tuy nhiên bạn  phải lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín và công nghệ nâng mũi hiện đại nhất khi thực hiện phẫu thuật để đảm bảo phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng và an toàn nhất. Thẩm mỹ viện Đông Á sử dụng công nghệ nâng mũi S line 5S toàn diện đảm bảo giúp bạn dễ dàng sở hữu dáng mũi như ý muốn mà không hề đau đớn.

Tham khảo thêm

Nguồn: http://suamuidep.vn

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X