Làm sao để có sống mũi đẹp?

15:36:04 - 08/04/2015 - admin

Mũi thấp, cánh mũi to bè là một tình trạng thường gặp ở người Việt. Điều này làm không ít người mặc cảm, tự ti nhất là ở phái nữ. Vậy phải làm sao để có được sống mũi đẹp?

Theo các chuyên gia, nâng cao sống mũi là giải pháp thẩm mỹ giúp sống mũi đẹp hơn được thực hiện bằng phương pháp dùng chất liệu sụn, bóc tách khoang, đưa chất liệu mũi vào.

Làm sao để có sống mũi đẹp?

Phương pháp sở hữu sống mũi đẹp

Tại TMV Đông Á, các bác sĩ sẽ điều chỉnh dáng mũi cân đối, nâng mũi cao, hài hòa, cân xứng với khuôn mặt. Phương pháp được tiến hành bằng cách gây tê nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn gì trong suốt quá trình phẫu thuật làm sống mũi đẹp hơn.

Đặc biệt, tại đây, kỹ thuật sửa mũi S line tạo dáng mũi hình chữ S kéo dài từ trán đến chân mũi, sống mũi cao, thẳng, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo thành hình tam giác cân xứng. Phương pháp giúp khách hàng thay đổi toàn bộ hình dáng mũi, nâng cao mũi tẹt, làm đẹp mũi xấu, khắc phục triệt để tình trạng mũi hếch, lộ sóng mũi, đầu mũi bóng đỏ…

Đặc biệt, nâng mũi S line  tại Đông Á còn được các chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn và tính thẩm mỹ của sống mũi đẹp. Chất liệu được sử dụng là sụn tự thân, được lấy từ sụn sườn hoặc sụn vành tai từ chính cơ thể khách hàng.

Do vậy, khi cấy ghép vào vùng mũi, chất liệu này thích ứng rất nhanh, cho hiệu quả vĩnh viễn, tuyệt đối không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào, thân thiện với sức khỏe của khách hàng.

Làm sao để có sống mũi đẹp?

Sửa mũi S-line tại TMV Đông Á

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, người thực hiện nâng mũi S line là các bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm công tác và tu nghiệp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Để được thăm khám và tư vấn, vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline:1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 Tham khảo thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X