Làm thế nào để sửa mũi hỏng do phẫu thuật nâng mũi sline?

17:15:35 - 06/01/2015 - admin

Một địa chỉ nâng mũi kém chất lượng và không biết chăm sóc tốt sau phẫu thuật là 2 nguyên nhân cơ bản làm mũi sau phẫu thuật bị hỏng. Vậy làm thế nào để sửa lại mũi, khắc phục tình trạng này?

Những biểu hiện của mũi hỏng sau phẫu thuật nâng mũi sline

Chiếc mũi bị cho là hư sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi sline cần tiến hành sửa mũi khi có những biểu hiện như:

  • Sóng mũi bị lộ
  • Mũi bị tẩy đỏ do da trở nên mỏng hơn
  • Mũi có sóng bị lệch
  • Mũi biến dạng do co lại
  • Một số trường hợp sau khi nâng mũi bị nhiễm trùng hoặc kích ứng với chất liệu dùng để nâng mũi bọc sụn.
Sửa mũi để cải thiện dáng mũi do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng gây ra

Sửa mũi để cải thiện dáng mũi do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng gây ra

Khi có những biểu hiện như trên, để có thể khắc phục tình trạng này bạn nên tiến hành sửa mũi ở những trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Đồng thời có sự chăm sóc và chú ý cẩn thận đến mũi sau khi đã sửa lại.

Quy trình sửa mũi với công nghệ hiện đại

Để sửa mũi đã phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện điều chỉnh, cắt gọt, độn sụn chỉnh sửa mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối nhất với khuôn mặt (có thể tham khảo thêm tại nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp). Tùy vào từng trường hợp sẽ tiến hành sửa mũi với các cách phù hợp nhất:

  • Nếu mũi bị bóng đỏ sau khi nâng: trước tiên sẽ kiểm tra chất liệu mũi, rồi điều chỉnh kích thước cho phù hợp, bọc sụn tự thân để bảo vệ cho đầu mũi, da mũi.
  • Trường hợp bị lộ đốt sống mũi hoặc sống mũi bị lệch, không cân đối: bạn sẽ được tiến hành tháo bỏ, đo vẽ, đặt lại chất liệu độn để sửa mũi.
  • Trường hợp đau âm ỉ vùng sống mũi : bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra lại xem bạn có bị dị ứng với chất liệu mũi hay không, kỹ thuật nâng mũi trước có vấn đề gì không để đi đến tìm chất liệu mũi cho phù hợp nhất.
  • Nếu như đỏ ở thâm mũi: trường hợp này sẽ tiến hành thay sóng mũi mới. Với trường hợp mũi bị vẹo, bác sĩ sẽ lấy sóng ra và làm lại sóng mới hoàn toàn.
Sửa mũi ở những trung tâm uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn, hiệu quả

Sửa mũi ở những trung tâm uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn, hiệu quả

Việc sửa mũi đã phẫu thuật khá phức tạp, sẽ khó hơn nâng mũi mới bởi diện tích mũi đã bị thu hẹp so với lúc chưa tác động vào. Việc tìm đến với những trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng vào lúc này là rất quan trọng để có thể xác định nguyên nhân và khuyết điểm của mũi hỏng chính xác, từ đó có thể chỉ định phương pháp khắc phục cho phù hợp.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X