Lật tẩy sự thật phương pháp nâng mũi bằng kẹp nâng mũi

13:40:42 - 15/05/2015 - admin

Mặc dù nổi lên từ năm ngoái, nhưng trong thời gian gần đây, mốt nâng mũi bằng kẹp nâng mũi lại có rất nhiều người sử dụng. Phương pháp này nổi bật vì có giá rẻ, không gây đau mà vẫn hiệu quả. Nhưng sự thật như thế nào?

Tại các diễn đàn, nhóm mua bán trực tuyến lại đang nổi lại xu hướng sử dụng phương pháp nâng mũi bằng kẹp. Phương pháp này sử dụng một chiếc kẹp, được bán rộng rãi trên thị trường. Được quảng cáo là khi sử dụng thì kẹp vào mũi trong thời gian từ 15 – 20 phút mỗi ngày sẽ có tác dụng nâng mũi và làm thon gọn vùng mũi. Vì thế, có rất nhiều các bạn gái sẽ cảm thấy rất thích thú với phương pháp mới này. Tuy nhiên, thực tế là cách làm đẹp này chưa hề được công nhận về tác dụng nâng mũi. Thậm chí, điều nguy hiểm là nó còn có thể để lại nhiều hậu quả xấu cho khuôn mặt của chúng ta.

 Lật tẩy sự thật phương pháp nâng mũi bằng kẹp nâng mũi

Chiếc mũi cao thon gọn là ước mơ của tất cả các bạn gái

Mũi cao hơn chỉ là “ảo giác”

- Thực tế tác dụng nâng mũi của loại kẹp này hoàn toàn không có cơ sở vì việc tác động bằng ngoại lực để làm mũi cao lên gần như không thể xảy ra do mũi được cấu tạo từ xương và sụn mũi. Dù bạn có thể tác dụng đến sụn mũi cũng không thể tác dụng đến xương mũi.

-  Loại kẹp mũi này chỉ có thể tác dụng vào phần sụn mềm, trong khi đó, hình dáng mũi cao hay thấp lại do xương mũi quyết định nên nâng mũi bằng kẹp là phương pháp không hề hiệu quả.

- Việc bạn cảm giác mũi của mình có sự thay đổi, cao hơn và thon gọn hơn chỉ là ảo giác.

- Sau khi tháo kẹp ra chỉ khoảng 30 phút, sụn sẽ dần trở về cấu trúc ban đầu khiến mũi bạn sẽ trở lại hình dáng ban đầu.

 Lật tẩy sự thật phương pháp nâng mũi bằng kẹp nâng mũi

Kẹp nâng mũi vừa không có tác dụng vừa để lại hiệu quả khó lường

Những hậu quả khi nâng mũi bằng kẹp

Đau nhức

- Khi sử dụng kẹp nâng mũi bạn sẽ thấy 2 cánh mũi bị thít chặt lại. gây ra cảm giác đau nhức, khó chịu. Nếu bạn kẹp quá chặt thì có thể gây đau kéo dài và ảnh hưởng tới khứu giác nên sẽ rất nguy hiểm.

Tróc da, nổi mụn

- Kẹp mũi thường xuyên rất dễ gây nên tình trạng tróc da ở vùng 2 bên cánh mũi gây ra sự đau nhức, khó chịu.

- Thậm chí, nếu bạn mua phải loại kẹp trôi nổi không rõ nguồn gốc thì còn có thể gây ra viêm nhiễm da. Lúc này sẽ dễ dẫn đến việc nổi mụn ở vùng mũi và nhiều căn bệnh ngoài da khác.

 Lật tẩy sự thật phương pháp nâng mũi bằng kẹp nâng mũi

Công nghệ nâng mũi S line giúp thỏa mãn ước mơ sở hữu mũi đẹp toàn diện

Rõ ràng, việc sử dụng kẹp nâng mũi không phải là cách làm an toàn và hiệu quả nên bạn không nên tham nhẹ da sử dụng để phải nhận những hậu quả đáng tiếc nhé! Nếu bạn muốn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo thì tốt nhất là sử dụng công nghệ nâng mũi. Trong thời gian gần đây thì phương pháp phẫu thuật công nghệ nâng mũi S line là công nghệ “hot” nhất do có thể kết hợp chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi cho chiếc mũi đẹp hoàn hảo và hài hòa.

Các bạn nên chọn các thẩm mỹ viện lớn và uy tín để làm cho đảm bảo hiệu quả sửa mũi nhé. Một trong những thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu bạn nên chọn để thực hiện nâng cao sống mũi là Thẩm mỹ viện Đông Á.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THM M VIN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X