Lộ sóng mũi có phẫu thuật sửa mũi được không?

07:44:31 - 04/05/2013 - admin

Sau nâng mũi một thời gian thì mũi bóng đỏ và lộ sóng, làm thế nào để giải quyết tình trạng trên? sửa mũi hàn quốc phẫu thuật nâng mũi hàn quốc nang mui Tỉ lệ mũi lộ sóng hay bóng đỏ mà chủ yếu là bị ở đầu mũi là trên 50%. Một số […]

mui-dep-voi-nang-mui-han-quoc

Sau nâng mũi một thời gian thì mũi bóng đỏ và lộ sóng, làm thế nào để giải quyết tình trạng trên?

Tỉ lệ mũi lộ sóng hay bóng đỏ mà chủ yếu là bị ở đầu mũi là trên 50%. Một số nguyên nhân gây lộ sóng như: sụn nhân tạo quá cứng, đầu sụn bị tụt, đặt sụn sát da, da quá mỏng.. Tuy nhiên, nguyên nhân chính vẫn là đầu mũi không sử dụng sụn tự thân hoàn toàn. Nguyên tắc nâng mũi Hàn Quốc thì 1/3 đầu mũi là sụn tự thân hoàn toàn hoặc có vật liệu sinh học che chắn đầu mũi. Nếu lộ sóng thì tốt nhất là phẫu thuật chỉnh sửa lại, có thể dùng sụn tự thân để tạo hình đầu mũi.

Cách xử lý đầu mũi ngắn, mũi hếch như thế nào?

Mũi ngắn là một trong những kỹ thuật phẫu thuật mũi khó. Phẫu thuật nâng mũi S line dùng sụn tự thân là vách ngăn để tạo hình kéo dài đầu mũi là tốt nhất, nếu sụn vách ngăn quá yếu hay đã mổ lấy sụn vách ngăn trước đó thì sụn thay thế tốt nhất là sụn sườn hoặc vật liệu thay thế khác. Nguyên tắc nâng mũi S line là mũi được chia làm 2 phần, 1/3 đầu mũi là sụn tự thân, 2/3 thân mũi là sụn nhân tạo. Đầu mũi sau nâng phải giống chữ A, hai lổ mũi hình hạt chanh và mũi có dáng hình chữ S.

Tôi đã nâng mũi S line nhưng đầu mũi vẫn to và ngắn, có thể phẫu thuật lại được không?

Khi nâng mũi S line mà mũi vẫn ngắn và to thì có mấy nguyên nhân sau: lấy sụn vách ngăn không đủ hoặc sụn vách ngăn quá yêú, hoặc bác sĩ đã chưa phẫu thuật thuật đúng kiểu để giải phóng đầu mũi và dựng trụ đúng cách. Bạn có thể phẫu thuật lại để tạo đầu mũi dài và thon gọn, tuy nhiên vì đã mổ lấy vách ngăn trước đó nên bạn cần phải dùng sụn sườn chính mình hoặc vật liệu thay thế để phẫu thuật lại. Lưu ý, sau phẫu thuật nâng mũi s line thì bạn cần ít nhân 3 tháng mới phẫu thuật lại được.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X