Lời khuyên cho bạn sau khi nâng mũi

08:32:43 - 26/04/2013 - admin

Bác sĩ Bác sĩ tư vấn, giám đốc thẩm mỹ viện Linh Nhưng đưa ra 8 lời khuyên cho bạn sau khi nâng mũi. Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn Nâng mũi không cần phẫu thuật Sua mui tu nhien   Người Á đông có đặc điểm nhân trắc là sống mũi […]

Bác sĩ Bác sĩ tư vấn, giám đốc thẩm mỹ viện Linh Nhưng đưa ra 8 lời khuyên cho bạn sau khi nâng mũi.

 

Người Á đông có đặc điểm nhân trắc là sống mũi thấp, đầu mũi to. Vì thế, khi chất lượng cuộc sống được nâng lên thì nhiều người cũng tìm đến các phương pháp “dao kéo” như một “cứu cánh” sửa chữa nhược điểm. Tuy nhiên, ngoài những người thành công với phẫu thuật thẩm mỹ thì không ít người phải tiền mất tật mang.

sưa-mui-sline-de-nang-tam-nhan-sac

Cần phải có chế độ “kiêng cữ” sau khi đi sửa mũi

Bác sĩ Bác sĩ tư vấn, giám đốc thẩm mỹ viện Linh Nhưng đưa ra 8 lời khuyên cho bạn sau khi nâng mũi như sau:

1. Không tập thể dục mạnh ít nhất trong 2 tuần. Đặc biệt tránh các môn thể thao như bơi lội, bóng rổ, bóng chuyền trong 6 tuần hoặc bất kỳ hoạt động nào có khả năng xảy ra va chạm với mũi. Va đập mạnh khiến mũi bị biến dạng.

2. Không nên hỉ mũi mà phải vệ sinh mũi bằng tăm bông với nước muối sinh lý. Điều này sẽ tránh cho mũi bị tác động trực tiếp.

3. Không ăn thịt gà, đồ nếp trong vòng 7 ngày, tránh nhai những thực phẩm cứng.

sun-tu-than

Mũi đẹp sau phẫu thuật phụ thuộc vào nhiều yếu tố

4. Không cười quá rộng miệng vì có thể làm ảnh hưởng, tác động đến mũi.

5. Không đánh răng quá mạnh, vì động tác đánh răng quá mạnh có thể ảnh hưởng đến môi trên, tác động đến mũi của bạn sau 2 tuần.

6. Tránh mặc áo chui đầu mà nên mặc những chiếc áo có khuy cài, hoặc áo chui đầu cổ rộng. Một hành động vô tình cũng khiến mũi bạn “nhăn nhúm”.

7. Không đeo kính trong khoảng 4 tuần, không nằm nghiêng. Trong khi nằm nghiêng, rất có thể mũi sẽ bị đè, va đập và gây biến dạng.

8. Không hút thuốc lá. Thuốc lá không những có hại cho sức khỏe mà còn ảnh hướng trực tiếp tới mũi sau phẫu thuật. Đặc biệt, khói từ đầu thuốc lá khiến mũi bạn có thể bị ‘thiêu cháy’.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X