Lời khuyên của chuyên gia về nâng mũi bằng sụn nhân tạo

02:50:23 - 26/11/2014 - admin

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là công nghệ thẩm mỹ mũi quen thuộc với nhiều chị em. Tuy nhiên hiện nay, công nghệ này không còn được ưa chuộng như trước kia nữa. Cùng lằng nghe lời khuyên của chuyên gia để có có đánh giá đúng nhất về công nghệ này.

Ưu, nhược điểm của nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Với công nghệ nâng mũi bằng sụn nhân tạo thông thường, chất liệu sụn nhân tạo thường được sử dụng với các dạng như: Silincone định hình, Gortex, Alloderm,… Ưu điểm của loại sụn này có thể kể đến như nó phù hợp với tất cả các khuôn mặt; dễ tạo hình sống mũi, chiếc mũi đẹp tự nhiên, giá thành vừa phải.

Ưu, nhược điểm của nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Ưu, nhược điểm của nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Tuy nhiên cũng phải kể đến nhược điểm khi tiến hành nâng mũi bọc sụn như khả năng tương thích với cơ thể không tốt, có thể có các tác dụng phụ như: dị ứng với chất liệu mũi; sống mũi bị vẹo, lệch; đầu mũi bị nhọn hoặc sụn cánh mũi bị gãy theo thời gian; không thể thu nhỏ đầu mũi hoặc làm đầu mũi không được thon gọn. Đồng thời sau khi nâng mũi một thời gian thì mũi không có độ mềm mại, tự nhiên và kết quả nâng mũi chỉ duy trì trong khoảng thời gian ngắn.

Một điều nữa cũng cần phải nhắc đến khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo đó là việc lựa chọn chất liệu độn phải là loại đạt tiêu chuẩn chính hãng và quan trọng là phải an toàn, phù hợp với cơ thể. Vì vậy chị em nên thận trọng khi quyết định lựa chọn loại hình nâng mũi này.

Phương pháp khắc phục nhược điểm của nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Nâng mũi bằng sụn tự thân đang là công nghệ nâng mũi uy tín, an toàn, hiệu quả thay thế dần công nghệ nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Sụn tự thân ở đây được lấy từ chính cơ thể khách hàng, chủ yếu ở các vùng như sụn vành tai, sụn vách ngăn của mũi hay sụn sườn,…

Công nghệ mới thay thế nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Công nghệ mới thay thế nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Ưu điểm có thể thấy rõ ở sụn tự thân trong công nghệ nâng mũi Hàn Quốc so với nâng mũi bằng sụn nhân tạo đó là sụn tự thân là một chất liệu an toàn tuyệt đối. Với phương pháp này chất liệu sụn sẽ hòa hợp rất tốt với cơ thể. Mặt khác, sụn tự thân được lấy chính từ cơ thể khách hàng nên mảnh sụn ghép rất bền vững, có khả năng chống nhiễm trùng, hòa nhập vào mũi và rất ít gây các biến chứng trong quá trình sử dụng. Đồng thời sụn nhân tạo cũng giải quyết được các trường hợp mũi hư mà các chất liệu khác chống chỉ định, đem lại cho bạn chiếc mũi tự nhiên, ổn định lâu dài.

Công nghệ nâng mũi S-line và cao hơn là nâng mũi tạo hình S-line đang là những công nghệ nâng mũi đẹp được ưa chuộng hiện nay khi sử dụng sụn tự thân vào quá trình phẫu thuật, khắc phục những nhược điểm của nâng mũi bằng sụn nhân tạo trước đây.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X