Lưu ý rất quan trọng sau khi nâng mũi (phần 1)

01:49:19 - 23/08/2016 - admin

Để có một chiếc mũi đẹp thì chắc chắn đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ thẩm mỹ là vô cùng cần thiết, không chỉ vậy mà còn phụ thuộc vào biện pháp mà bạn chăm sóc chiếc mũi sau phẫu thuật. Hãy đặc biệt lưu ý đến các lời khuyên sau đây!

Một gương mặt đẹp phụ thuộc rất nhiều vào dáng mũi, lên tới 80% sự thu hút của người khác. Với một chiếc mũi thanh tú, cân đối, khuôn mặt bạn sẽ trở nên hài hòa và sắc nét hơn rất nhiều. Không ít cô gái có khuôn mặt rất xinh nhưng do sở hữu chiếc mũi ngắn, thấp nên khi nhìn nghiêng lại thiếu đi hẳn sự duyên dáng và toàn mỹ.

Công nghệ hiện đại phát triển đã làm cho ngành thẩm mỹ thay đổi rất nhiều. Ngày càng có nhiều hơn những phương pháp nâng mũi đẹp cho mọi người lựa chọn, hơn nữa mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm khác nhau, thậm chí có thể bổ sung cho nhau.

Hiện nay, công nghệ nâng mũi S-line 3D (tên vắn tắt dùng để gọi phương pháp nâng mũi tái cấu trúc sử dụng máy chiếu tái tạo hình ảnh 3D) đang rất nổi tiếng và được nhiều người cả nam lẫn nữ lựa chọn. Ưu điểm nổi bật của nó là an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả thẩm mỹ cao.

Lưu ý rất quan trọng sau khi nâng mũi 1

Chắc chắn là, để có một chiếc mũi đẹp thì đôi tay khéo léo của bác sĩ thẩm mỹ là vô cùng cần thiết, không chỉ vậy mà còn phụ thuộc vào biện pháp mà bạn chăm sóc chiếc mũi sau phẫu thuật. Đây chính là bước cuối cùng nằm trong tiến trình nâng mũi của bạn, và cũng chính là bước quan trọng nhất quyết định đến dáng mũi trọn vẹn sau này. Do đó, nếu như bạn “mù mờ” trong việc chăm sóc chiếc mũi sau phẫu thuật, công sức và tiền bạc mà bạn đã bỏ ra rất có thể sẽ đổ xuống sông xuống bể.

>> Bạn nên điểm qua bài nâng mũi có ảnh hưởng gì không trước khi theo dõi tiếp bài viết này

1/ Lưu ý chăm sóc mũi ngay sau khi phẫu thuật

Lưu ý rất quan trọng sau khi nâng mũi 2

Ca phẫu thuật kết thúc là bạn có thể trở về nhà ngay. Các hoạt động thường ngày của bạn vẫn đảm bảo diễn ra bình thường. Tuy nhiên bạn cần đặc biệt lưu ý đến những vấn đề sau:

Sau một ngày từ khi phẫu thuật, vùng vết thương đó sẽ sưng lên (đó là phản ứng tự nhiên của cơ thể để tiếp nhận thay đổi mới, bạn nhất định phải bình tĩnh). Qua các ngày tiếp theo hiện tượng sưng sẽ giảm dần. Thời gian đầu, mức độ vết thương sưng lên ra sao là tùy thuộc vào cơ thể của mỗi người cũng như loại hình phẫu thuật. Bạn cần nắm rõ điều này.

>> Bạn nên xem lưu ý khi thu gọn cánh mũi nếu bạn thực hiện phẫu thuật loại này

Trong suốt thời gian đó, bạn lưu ý cần tránh để vết thương chạm vào nước, luôn luôn giữ khô ráo và sạch sẽ cho vết thương. Để vệ sinh vùng phẫu thuật, hãy khăn ướt khử trùng lau nhẹ lên mặt, và tuyệt đối không rửa lại bằng nước. Đây là yêu cầu bắt buộc.

Lưu ý rất quan trọng sau khi nâng mũi 3

Đồng thời với đó là tuân thủ đúng liều lượng thuốc mà bác sĩ đã đề ra. Bạn không nên tự ý uống bất kỳ loại thuốc nào khác nằm ngoài chỉ dẫn của bác sĩ. Sau khoảng 05 ngày đến một tuần, bạn nên đến để tái khám, tiến hành cắt chỉ và thông báo cho bác sĩ tình hình hiện tại thật chi tiết và rõ ràng.

… còn tiếp …

>> Đọc ngay phần tiếp theo nóng hổi tại đây: Lưu ý rất quan trọng sau khi nâng mũi (phần 2)

Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á đang thực hiện dịch vụ chăm sóc này một cách rất tận tình. Thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á
Hot line: 1900.6499
Điện thoại: 0466.51.44.66
Di động: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66
Địa chỉ:
– Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội và 75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
– Hải Phòng: 378 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng
– T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X