Lý do dẫn đến sửa mũi chức năng

16:34:27 - 27/06/2013 - admin

Có nhiều lý do tại sao mọi người quyết định trải qua phẫu thuật sửa mũi. Một số người  sửa mũi với lý do thẩm mỹ, số khác lại hoàn toàn có liên quan vấn đề y tế. Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn Nâng mũi s line Phau thuat nang mui Nâng mũi Hàn […]

Có nhiều lý do tại sao mọi người quyết định trải qua phẫu thuật sửa mũi. Một số người  sửa mũi với lý do thẩm mỹ, số khác lại hoàn toàn có liên quan vấn đề y tế.

lich-su-sua-mui-khong-phau-thuat (1)

Lý do dẫn đến sửa mũi chức năng

Có rất nhiều lý do y khoa tại sao một người có thể gặp phải để đi đến quyết định sửa mũi.  Nếu bạn có một vách ngăn lệch, bạn rơi vào trường hợp trung tâm của sụn mũi của bạn mất thăng bằng.

sua-mui-su-dung-sun-suon (2)

Lý do dẫn đến sửa mũi chức năng

Điều này có thể làm cho việc thở bằng mũi trở nên khó khăn. Điều kiện thường ảnh hưởng đến một bên mũi tồi tệ hơn và có thể dẫn đến nhiễm trùng xoang hoặc viêm xoang.

Người ta ước tính rằng hơn 80% của tất cả các sụn vách ngăn là mất thăng bằng. Nhận sửa mũi để sửa vách ngăn lệch của bạn có thể giúp bạn thở dễ hơn và không bị  nhiều bệnh nhiễm trùng xoang.

sua-mui-voi-nguoi-chau-a-va-chau-au-co-gi-khac-biet (1)

Lý do dẫn đến sửa mũi chức năng

Sửa mũi bị hư hại sau các chấn thương, tai nạn cũng là một trong số nhiều trường hợp thường thấy.Những thiệt hại mũi có thể là kết quả của một tai nạn, chấn thương hoặc bẩm sinh biến dạng và có thể gây khó thở cho bệnh nhân, cũng như khó coi vì sẹo. Sửa mũi có thể giúp đỡ sửa chữa một mũi bị hỏng hoặc bị thương và thậm chí có thể làm cho nó trông tốt hơn so với bản gốc của bệnh nhân.

Nếu bạn gặp khó khăn về đường hô hấp mà nguyên nhân chính là do mũi của mình hoặc những biến dạng mũi không mong muốn thì bạn nên đến trung tâm và tìm gặp bác sĩ để tư vấn cũng như sắp xếp phẫu thuật sửa mũi chức năng khi cần thiết.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X