Má lúm đồng tiền tạo nét duyên dáng, xinh tươi cho bạn gái

07:55:35 - 27/06/2014 - admin

Một đôi lúm đồng tiền sẽ tạo thêm nét duyên dáng, xinh tươi cho bạn gái. Ngày nay, các chuyên gia thẩm mỹ có thể tạo cho bạn một đôi má lúm tự nhiên bằng thủ thuật rất đơn giản Để làm má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong […]

Một đôi lúm đồng tiền sẽ tạo thêm nét duyên dáng, xinh tươi cho bạn gái. Ngày nay, các chuyên gia thẩm mỹ có thể tạo cho bạn một đôi má lúm tự nhiên bằng thủ thuật rất đơn giản

lam-sao-de-co-ma-lum-dong-tien

Để làm má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Trong thời gian đầu, má lúm đồng tiền hiện diện ngay cả lúc không cười, nhưng sau vài tuần, hoặc đôi khi 1 – 2 tháng, má lúm đồng tiền sẽ trở nên tự nhiên và chỉ xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo má lúm vĩnh viễn, thậm chỉ sau khi mũi chỉ khâu bị tiêu đi.

 

Lúc đầu má lúm đồng tiền hiện diện ngay cả khi không cười nhưng sau 1-2 tháng, má lúm sẽ trở nên tự nhiên và chỉ xuất hiện khi cười hoặc vận động mặt.

Khách hàng sẽ tạo được nét duyên dáng rất tự nhiên.

Ưu điểm phẫu thuật cắt lúm đồng tiền

-Đây là một dạng tiểu phẫu, thực hiện dễ dàng.

Xem thêm:

-Không đau đớn.

-Có thể về trong ngày.

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X