Mách bạn địa chỉ nâng mũi S-line an toàn và tin cậy

15:30:29 - 23/04/2013 - admin

Mũi là trung tâm của khuôn mặt nên dù nhìn ở bất cứ góc độ nào nó cũng gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung. Cùng với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, các phương pháp phẫu thuật sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Trong đó có nâng mũi S […]

Mũi là trung tâm của khuôn mặt nên dù nhìn ở bất cứ góc độ nào nó cũng gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung. Cùng với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, các phương pháp phẫu thuật sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Trong đó có nâng mũi S line.

Điều chị em làm đẹp thường hay lo lắng khi nâng mũi s line là không biết nâng mũi s line ở đâu an toàn? Bởi trên các phương tiện truyền thông, không ít tin tức nói về thái độ, phục vụ, tính chuyên nghiệp hay hậu quả của phẫu thuật lại không như ý. Thậm chí có chị em còn “tiền mất, tật mang”.  Vì vậy bạn phải tìm hiểu thật kĩ về phương pháp nâng mũi,trung tâm thẩm mỹ uy tín, y bác sĩ có tay nghề cao…… Để sau đó bạn sẽ hài lòng về quyết định của mình mà không hối hận về điều đó.

 

nang-mui-sline

Nâng mũi S-line an toàn ở đâu an toàn?

Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn và hướng dẫn cho bạn biết thế nào là nâng mũi s line an toàn và hiệu quả?

Theo đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại thẩm mỹ Kangnam:

phong-phau-thuat

Bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân

  • Hiện nay, đối với việc cải thiện mũi bạn có rất nhiều sự lựa chọn như : nâng sóng mũi, thu nhỏ cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi,mài xương gồ, mài xương bè 2 bên mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi và phương pháp nâng mũi s line là phương pháp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để nâng mũi.
  • Phẫu thuật nâng mũi s line là phẫu thuật bóc tách sụn vách ngăn nên phải được phẫu thuật gây mê tại bệnh viện, cho nên những trường hơp gây tê ở phòng khám thì không đảm bảo sự an toàn.
  • Bác sĩ nâng mũi s line phải là một bác sĩ có kinh nghiệm trên 3 năm về lĩnh vựa nâng mũi đặc biệt là phải có nguồn gốc hợp tác thẩm mỹ Hàn Quốc.
  • Nâng mũi s line an toàn khi bạn nâng mũi s line ở một nơi mà đã từng phẫu thuật hàng trăm ca nâng mũi s line và hình ảnh luôn được cập nhật hàng ngày về nâng mũi s line vì điều đó chứng tỏ rằng trung tâm đó uy tín và làm đẹp nên mới được đông đảo khách hàng đến phẫu thuật
  • Nâng mũi s line an toàn là là sau khi nâng mũi bạn sẽ không bị các tình trạng sau: sóng mũi bị lệch, đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sóng.
  • Nâng mũi s line an toàn là mũi bạn sau khi nâng sẽ không bị các tình trạng nhiễm trùng vết thương.
  • Sau nâng mũi, mũi bạn sẽ không bị các tình trạng như như mũi bị xơ cứng, vôi hóa và biến dạng.

Các hậu quả khác như : tê đầu mũi kéo dài, mất cảm giác, đầu mũi khô,đóng vảy cứng trong mũi,……đều là các nguyên nhân rất dễ xảy ra nếu bạn quyết định sai hoặc lựa chọn trung tâm phẫu thuật kém chất lượng. Vì vậy, làm đẹp không phải là sai nhưng làm đẹp không phải thích là làm mà không có sự lựa chọn đúng, tìm hiểu kĩ càng,lựa chọn bác sĩ phù hợp.

Điều quan trọng nhất để có chiếc mũi đẹp, thanh tao, phù hợp và không gây biến chứng nào là sự lựa chọn và quyết định của chính bạn.

>> Xem thêm: Dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X