Mách bạn nâng mũi S-line đẹp ở TP-HCM

09:26:39 - 02/05/2013 - admin

Mũi S Line là mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Ba điểm quan trọng tạo mũi S Line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi. sửa mũi sua mui tu nhien sua mui han quoc nâng mũi hàn quốc Điểm khác […]

Mũi S Line là mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Ba điểm quan trọng tạo mũi S Line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi.

Điểm khác biệt trong kỹ thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn…), giúp bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh khỏi các biến chứng sau nâng như lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi….

mui-dep-khong-kho

Các chị em băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào tốt nhất

Với phương pháp S Line bạn sẽ không còn phải lo lắng về yếu tố thẩm mỹ cũng như sự an toàn và độ lâu bền sau nâng.

Nâng mũi S-line là phương pháp nâng mũi tốt nhất và được ưu chuộng tại Việt Nam cũng như một số nước Châu Á. Nâng mũi S-line có những ưu điểm nổi trội mà các phương pháp nâng mũi khác không có được như:

-Sống mũi cong hình chữ S (S-line), đường cong sống mũi chạy từ trán đến chân mũi tạo nét đẹp tự nhiên chứ không phải tạo sống mũi thẳng tắp như  phương pháp nâng mũi cũ.

-Chân mũi có độ nghiêng phù hợp với khuôn mặt, thường thì chân mũi đến đầu mũi có độ nghiêng từ 15-20 độ và  chân mũi đến môi trên phải tạo độ nghiêng từ 75-80 độ.

nang-mui-sline

Mũi đẹp khiến bạn tự tin hơn

Trung tâm nâng mũi S-line tại TP-HCM ?

Trung Tâm Thẩm mỹ Việt tại TP-HCM là nơi chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ ở Việt Nam. Tại trung tâm,  tập hợp đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ chuyên môn, và đều được đào tạo ở nước ngoài. Bên cạnh đó, trung tâm còn trang bị máy nội soi, hệ thống  mô tả hình ảnh Vectra 3D, máy cắt xương,…

Hãy tìm đến những địa chỉ thẫm mỹ mũi an toàn để có được vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X