Mẫn cảm với thuốc có nâng mũi được không?Muốn nâng mũi nhưng dị ứng thuốc thì phải làm sao?Mẫn cảm với thuốc có nâng mũi được không?

15:37:16 - 05/03/2014 - admin

Xin chào các bác sĩ, tôi là Vân Anh. Tôi có một câu hỏi mong bác sĩ giải đáp giúp đó là sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi có cần uống thuốc gì không? Tôi bị mẫn cảm với một số loại thuốc liệu điều này có liên quan gì tới việc nâng mũi không? Cảm ơn bác sĩ

 Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ, tôi là Vân Anh. Tôi có một câu hỏi mong bác sĩ giải đáp giúp đó là sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi có cần uống thuốc gì không? Tôi bị mẫn cảm với một số loại thuốc liệu điều này có liên quan gì tới việc nâng mũi không? Cảm ơn bác sĩ

>> Xem thêm bài viết về:   phẫu thuật nâng mũi 

 >> Tìm hiểu thêm dịch vụ   nâng mũi hàn quốc 

 Trả lời: 

 Chào bạn! 

Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn nâng mũi của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi bạn như sau:

Trước tiên về thắc mắc sau nâng mũi có cần uống thuốc gì không, sau nâng mũi, bạn cần sử dụng thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ, cụ thể là thuốc kháng sinh để chống phù nề, viêm nhiễm, nhờ đó mà đảm bảo tỷ lệ thành công sau khi nâng mũi cao về cả tính thẩm mỹ và độ an toàn. Theo đó, bạn sẽ được kê đơn thuốc uống trong vòng một tuần, uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để hồi phục nhanh hơn.

Trong trường hợp bạn có tiền sử mẫn cảm với thuốc, bạn cũng không nên lo lắng quá bởi điều này gần như không ảnh hưởng tới quá trình phẫu thuật nâng mũi. Bạn nên nói với bác sĩ trước về tình trạng sử dụng thuốc của mình, qua đó, các bác sĩ sẽ lưu ý để kê đơn và sử dụng thuốc phù hợp, giúp phẫu thuật nâng mũi thành công hơn.

Nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, tạo dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên. Đặc biệt là không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, kết quả duy trì ổn định, lâu dài.  Thẩm mỹ viện  Kangnam với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, máy móc trang thiết bị hiện đại và đã được cấp phép bởi Sở y tế chính là lựa chọn thông minh khi muốn thực hiện nâng mũi, chỉnh sửa khuyết điểm mũi.

Bạn nên tới thẩm mỹ viện Kangnam sớm để được tư vấn cụ thể hơn và thực hiện nâng mũi đẹp nhanh chóng, an toàn nhé.

 Chúc bạn nâng mũi đẹp và tự tin hơn! 

 

 Bác sĩ tư vấn 

 Thẩm mỹ viện Kangnam 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X