Massage cho mũi cao tự nhiên tại nhà

16:27:36 - 18/12/2014 - admin

Ngoại hình là rất quan trọng với phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng xinh ra với 1 ngoại hình hoàn hảo. Đặc biệt, rất nhiều chị em không may mắn gặp phải 1 chiếc mũi không đẹp. Điều này là bình thường vì đặc trưng của con gái Việt Nam thường là mũi thấp, tẹt. Bạn có thể học cách massage mũi tại nhà để làm mũi cao tự nhiên giúp cải thiện nhược điểm này.

Massage cho mũi cao tự nhiên tại nhà

Massage thường xuyên giúp mũi cao đẹp hơn

Với nhiều bạn gái luôn chăm chút và muốn mình luôn xinh đẹp thì 1 chiếc mũi không đẹp thật sự là nỗi bận tậm rất lớn. Mũi đóng vai trò rất quan trọng trong ngoại hình. Vì vậy, nếu bạn có 1 chiếc mũi bị có nhược điểm là không cao thì hãy khắc phục nó nhé. Các đơn giản nhất là bạn có thể massage mũi giúp mũi cao và thon gọn hơn.

Tại sao nên massage cho mũi?

Massage thường xuyên sẽ tác động thay đổi các phần da, thịt mềm nhằm góp phần cải thiện dáng mũi.

1 chiếc mũi có phần cánh mũi rộng, dày sẽ khiến khuôn mặt có cảm giác mất cân đối và làm mũi trông thấp hơn. Do vậy bạn hãy bắt đầu với việc làm thon gọn mũi với phần cánh mũi. Cách làm là dùng 2 ngón tay giữa và trỏ áp vào nhau rồi đặt ngón tay vào phần chân cánh mũi. Sử dụng cả 2 tay  nhấn vào trong và đẩy mạnh lên trên theo hướng đầu mũi. Thực hiện liên tục cho tới khi mũi có cảm giác nóng đỏ. Hãy thực hiện động tác này thường xuyên vào các thời gian rảnh mũi

Tiếp theo là massage phần sống mũi. Bạn cũng dùng 2 ngón tay ép vào sống mũi và đẩy mạnh lên trên. Lúc này, kết hợp áp toàn bộ ngón tay vào sống mũi.

Massage cho mũi cao tự nhiên tại nhà

Phần sông mũi nên được massage cẩn thận và đều đặn

Với phần đầu mũi. Sau khi massage sống mũi xong, dùng ngón trỏ và ngón cái bóp nhẹ phần đầu mũi rồi vuốt lên trên. Động tác massage này sẽ giúp đầu mũi bớt to, làm mũi thon gọn và cao hơn. Cần thực hiện thường xuyên để có kết quả tốt nhé.

Cho dù phương pháp này không có hiệu quả làm cao hay thay đổi dáng mũi quá nhiều, việc chăm chỉ massage mũi cũng có hiệu quả nhất định giúp thon gọn mũi hơn. Bên cạnh cách massage làm mũi thon gọn, thì sử dụng công nghệ nâng mũi sẽ có hiệu quả chỉnh sửa khuyết điểm mũi, tạo dáng mũi cao đẹp hơn hẳn.

Massage cho mũi cao tự nhiên tại nhà

Nâng mũi S line là giải pháp toàn diện cho chiếc mũi cao đẹp tự nhiên

Công nghệ nâng mũi S Line hiện đang được lựa chọn là giải pháp tối ưu giúp bạn gái sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Với công nghệ nâng mũi S Line bạn có thể thay đổi hoàn toàn dáng mũi như ý để có được chiếc mũi đẹp đúng nghĩa. Để đảm bảo phẫu thuật an toàn, hãy lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín. Thẩm mỹ viện Đông Á luôn là địa chỉ hàng đầu trong các phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc . Thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

 Nguồn: suamuidep.net

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X