Mắt bị lệch không đều có nên cắt mí mắt không?

07:34:54 - 16/10/2014 - admin

Mắt của em một bên có mí to một bên mí nhỏ nên 2 mắt không đều nhau rất mất thẩm mỹ, vậy em có nên cắt mí mắt không? Và mới phương pháp phẫu thuật có để lại hậu quả gì không?

Mắt của em một bên có mí to một bên mí nhỏ nên 2 mắt không đều nhau rất mất thẩm mỹ, vậy em có nên cắt mí mắt không? Và mới phương pháp phẫu thuật có để lại hậu quả gì không?

Trả lời:
Nếu mắt bạn không có da chùng hoặc da chùng không quá nhiều, có thể thực hiện phương pháp tạo mi mat Hàn quốc để điều chỉnh mi mắt hai bên được cân đối, rõ ràng. Phương pháp này không cắt da nên không để lại sẹo. Sau khi thực hiện mí mắt sưng nề nhẹ (giống như khi bạn vừa ngủ dậy) và thường hết sau vài ngày.

Mắt bị lệch không đều có nên cắt mí mắt không?

Mắt bị lệch không đều có nên cắt mí mắt không?

Kỹ thuật thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi khi mở mắt sẽ tạo thành nếp gấp mi tự nhiên. Đây là kỹ thuật cắt mí mắt tự nhiên không cắt da, cơ nên có thể điều chỉnh hoặc đưa mắt trở về lại hình dạng ban đầu (nếu bạn muốn thay đổi). Phương pháp này tránh được hoàn toàn những rủi ro mà phẫu thuật tạo mí bằng cắt da mi trên có thể gây ra như: trợn mắt, mí mắt quá to hoặc quá nhỏ hay chỉ đơn giản là chưa đẹp….. Thời gian thực hiện kỹ thuật 15 phút.

Vậy Có nên cắt mí mắt không? Nếu da chùng quá nhiều, nên sử dụng phẫu thuật cắt mí vì khi đó ngoài việc điều chỉnh mí mắt hai bên đều nhau thì còn giúp loại bỏ được phần da thừa nên sẽ cải thiện hình thức mí mắt hiệu quả hơn. Phẫu thuật được thực hiện dưới gây tê, thời gian 40 phút, sau phẫu thuật mí mắt sưng nề vừa, thường giảm dần sau khoảng 5-7 ngày, cắt chỉ sau 1 tuần. Sau khoảng 1 tháng mắt bạn sẽ tương đối ổn định.

Xem thêm:

>> Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu

>> Cắt mắt 2 mí hàn quốc

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X