Minh Chuyên: Phẫu thuật chỉnh sửa mũi để làm mới mình

16:11:04 - 18/05/2013 - admin

Minh Chuyên lặng lẽ trong 3 năm sau Sao Mai đểm hẹn để đến lúc quay lại với một hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ hơn bao giờ hết. Và mọi người đều nhận ra rằng cô đã đi phẫu thuật chỉnh sửa mũi. sửa mũi sua mui tu nhien sua mui han quoc nâng […]

Minh Chuyên lặng lẽ trong 3 năm sau Sao Mai đểm hẹn để đến lúc quay lại với một hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ hơn bao giờ hết. Và mọi người đều nhận ra rằng cô đã đi phẫu thuật chỉnh sửa mũi.

phau-thuat-chinh-sua-mui

Minh Chuyên quay lại sau phẫu thuật chỉnh sửa mũi

Rất thẳng thắn, Minh Chuyên thừa nhận: “Tôi chỉ nâng mũi rất tự nhiên chứ không làm quá cao. Bởi nếu làm mũi cao quá sẽ nguy hiểm và ảnh hưởng đến giọng hát. Tôi làm mũi đã được 2 năm và từ đó đến giờ, hoàn toàn không chỉnh sửa thêm gì cả. Nhiều người đồn rằng tôi sửa cằm cho nhọn hơn nhưng nó hoàn toàn là tự nhiên nhé (cô kéo chiếc cằm xuống để chứng minh). Tôi nghĩ rằng ngoại hình chỉ thu hút ánh nhìn phần nào thôi còn vẻ đẹp phụ thuộc vào nhiều thứ khác nữa”.
Thời gian ít xuất hiện trên ti vi và các chương trình ca nhạc, Minh Chuyên lao động cật lực để cho ra đời những sản phẩm chất lượng.
Phẫu thuật thẩm mỹ đã trở nên quá phổ biến và rất nhiều người nổi tiếng nhờ nó để sửa chữa khiếm khuyết, có điều, không phải ai cũng dám chia sẻ thẳng thắn về chuyện này: “Tôi thấy nó hợp với mình và giúp tôi tự tin hơn. Tôi nói ra điều này cũng là để lỡ có bạn nào yêu quý tôi quá thì cũng biết và không động mạnh vào mũi tôi (cười hóm hỉnh)”.

phau-thuat-chinh-sua-mui

Việc phẫu thuật chỉnh sửa mũi làm cô tự tin hơn

Việc làm mũi với cô không phải là vấn đề gì to tát, nếu không có người nhắc đến thì Minh Chuyên cũng quên mất: “Hồi đầu mới làm mũi xong, có lúc quên mất, tôi rửa mặt “điên đảo” và chạm một cái rất mạnh vào mũi. Tôi khóc gần chết trong nhà tắm vì đau quá thể (cười lớn)”. Phải mất 2 tuần sau khi chỉnh sửa, cùng với kiêng ăn thịt gà, rau muống, chiếc mũi mới trở lại bình thường và trong tương lai, cô không dám chắc mình có chỉnh sửa thêm gì nữa không nhưng những hình ảnh hiện tại của Minh Chuyên nhận được rất nhiều lời khen ngợi.
Mỗi người có một vài góc “lợi mặt”, cho hình ảnh đẹp nhất.

Ca sĩ có cường độ làm việc cao nên việc giữ gìn sức khỏe là rất quan trọng, bởi nếu không đủ sức thì không thể hát được. Gần đây, cô cũng thu xếp thời gian để đi học nhảy, vừa là rèn luyện thể lực, giữ phom dáng uyển chuyển.

phau-thuat-chinh-sua-mui

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi khiến cô quyến rũ hơn

Mỗi khi ra đường, Minh Chuyên mất khoảng 2 tiếng để lựa chọn trang phục, make-up theo phong cách phù hợp. Kể cả khi không có nhiều thời gian, cô cũng không cho phép mình quá tuềnh toàng, đầu bù tóc rối.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X