Một tuần trước khi sửa mũi nên làm gì

00:49:20 - 27/06/2013 - admin

Bạn hãy ghi lại những điều cần biết về khoảng thời gian một tuần trước khi sửa mũi mà các chuyên gia khuyên bạn nhé! Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn Nâng mũi s line Phau thuat nang mui Nâng mũi Hàn Quốc 1.Thứ nhất là bạn không được dùng thuốc có chứa aspirin vì […]

Bạn hãy ghi lại những điều cần biết về khoảng thời gian một tuần trước khi sửa mũi mà các chuyên gia khuyên bạn nhé!

mot-tuan-truoc-khi-sua-mui-nen-lam-gi (2)

Một tuần trước khi sửa mũi nên làm gì

1.Thứ nhất là bạn không được dùng thuốc có chứa aspirin vì chúng có thể làm tăng nguy cơ chảy máu.

2. Bạn nên sử dụng những loại thuốc giảm đau có chứa  Tylenol liều mạnh khi gặp bất kỳ chứng đau đầu hay những triệu chứng đau nho nhỏ khác.
3. Hãy thông báo ngay cho nhân viên của bác sĩ  phẫu thuật sửa mũi nếu bạn bị bệnh với triệu chứng sốt, ho đáng kể, vv Nếu cần thiết, phẫu thuật sửa mũi có thể được dời lại đến một thời gian khi bạn cảm thấy tốt hơn.

mot-tuan-truoc-khi-sua-mui-nen-lam-gi (3)

Một tuần trước khi sửa mũi nên làm gì

4. Không hút thuốc và sử dụng những loại chứa chất nicotin trong ít nhất hai tuần (và tốt nhất là 4 tuần) trước khi phẫu thuật và 4 tuần sau khi phẫu thuật. Thuốc cản lành vết thương và làm tăng nguy cơ bị các biến chứng gây mê và phẫu thuật.
5. Sắp xếp để có một người thân hoặc bạn bè đưa đón, chăm sóc bạn trong ngày phẫu thuật sửa mũi vì bạn không thể tự lái xe được cũng như có thể buồn ngủ, yếu sau khi chỉnh hình mũi.

mot-tuan-truoc-khi-sua-mui-nen-lam-gi (1)

Một tuần trước khi sửa mũi nên làm gì

Một số điều lưu ý nhỏ trên đây mà suamuidep.net giới thiệu đến bạn hy vọng sẽ là hành trang hữu ích cho bạn khi đưa ra quyết định sửa mũi.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X