Mũi bị tẹt có cách nào để nâng mũi không

01:28:07 - 19/02/2015 - admin

Chào bác sĩ tôi không may mắn sinh ra đã bị tẹt mũi. Điều này làm cho khuôn mặt không được hài hòa cho lắm tôi rất muốn nâng mũi cao lên nhưng không biết làm cách nào, mong bác sĩ tư vấn giúp

 

Mũi bị tẹt có cách nào để nâng mũi không 1

Mũi tẹt làm cho các khuôn mặt không được hài hòa

Bác sĩ trả lời: Chào bạn cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục chăm sóc khách hàng của TMV Đông Á. Để đáp ứng nhu cầu là đẹp VTM Đông Á đã không ngừng nghiên cứu và phát triển vượt bậc. Thẩm mỹ nâng mũi là điều  đang được nhiều quý khách hàng áp dụng để tân trang lại sắc đẹp cho mình. Trường hợp mũi tẹt của bạn chúng tôi có thể sửa lại, nâng mũi cao hơn một cách rất dễ dàng.

Hỏi: Thưa Bác sĩ để nâng mũi tệt cho cao lên thì bằng biện pháp nào thì tốt nhất?

Mũi bị tẹt có cách nào để nâng mũi không 2

công nghệ mới S-line 3 trong 1 nâng mũi hoàn hảo nhất hiện nay

Bác sĩ trả lời: Hiện nay Viện thẩm mỹ chúng tôi đã và đang thực hiện thành công giải phẫu nâng mũi theo công nghệ mới S-line 3 trong một. Là công nghệ nâng mũi hoàn hảo tạo dàng mũi hình chữ S thon đẹp làm hài hòa tổng thể, công nghệ này không chỉ giúp bạn khắc phục được tình trạng mũi tẹt mà còn tạo đẹp cho mũi thanh tú giúp làm cân đối hài hòa với khuân mặt.

Hỏi? Vậy thưa bác sĩ Nâng mũi S-line có đau không, có làm tổn hại đến sức khỏe không?

Bác sĩ trả lời: Khi nói đến việc khắc phục mũi tẹt bằng cách nâng mũi nhiều chị em nghĩ ngay đến việc sử dụng dao kéo thì sẽ gây đau đớn. Nhưng việc nâng mũi bằng công nghệ S-line chỉ là một dạng phẫu thuật nhỏ rất đơn giản không hề phức tạp, bác sĩ sử dụng hệ thống thiết bị nội soi để đưa chết liệu giá đỡ bằng sụn vào nâng mũi cho cao và tạo dáng cho mũi thành hình chữ S vuông góc với khuôn mặt từ trán tới chân mũi.

Mũi bị tẹt có cách nào để nâng mũi không 3

công nghệ nâng mũi S line được thực hiện một cách an toàn tuyệt đối.

Quy trình được tiến hành bằng cách gây tê nhẹ rồi bác sĩ sử dụng thủ thuật nhẹ nhàng khéo léo để đưa chất liệu vào khoang mũi hạn chế sâm lấn một cách tối đa do đó công nghệ nâng mũi S-line  được thực hiện một cách an toàn tuyệt đối. Hơn nữa chất liệu làm giá đỡ ở đấy chính là sụn được lấy từ tự thân khách hàng nên có động tưng thích cao rất an toàn và hiệu quả dài lâu

Hỏi: Thưa bác sĩ: Qùy trình nâng mũi thẩm mỹ được thực hiện như thế nào, có lâu không?

Bác sĩ trả lời: Quy trình nâng mũi S-line được thực hiện rất nhanh không làm mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể trở về nhà và tự chăm sóc và phục hội tại nhà:

Về quy trình nâng mũi thì được tiên hành như sau:

Mũi bị tẹt có cách nào để nâng mũi không 5

quy trình nâng mũi Sline

 

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn : trước khi tiến hành bác sĩ sẽ thăm khám do mũi và tư vấn chọn chất liệu sụn để phù hợp với khuôn mặt.

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cần tạo: trước khi nâng mũi bác sĩ đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu và định hình dáng mũi cần tạo. thiết kế hình dáng độ dày mỏng phù hợp với từng khuân mặt của từng khách hàng

Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây tê vùng mũi

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nhẹ: Bóc tách vùng khoang mũi để đưa chất liệu vào sụn vào

Bước 5: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Chúc bạn luôn xinh đẹp và may mắn

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X