Mũi cao thon gọn với phương pháp nâng mũi hàn quốc

04:04:11 - 24/09/2015 - admin

Đặc điểm chiếc mũi của người Á Đông là dáng mũi thấp, lệch vẹo và không cân xứng. phương pháp nâng mũi hàn quốc chỉnh sửa mũi toàn diện, cho bạn chiếc mũi đẹp, sống mũi cao, cánh mũi thon gọn. Mũi xấu phải làm sao? Mũi xấu toàn diện được hiểu là tình trạng mũi tẹt, […]

Đặc điểm chiếc mũi của người Á Đông là dáng mũi thấp, lệch vẹo và không cân xứng. phương pháp nâng mũi hàn quốc chỉnh sửa mũi toàn diện, cho bạn chiếc mũi đẹp, sống mũi cao, cánh mũi thon gọn.

Mũi xấu phải làm sao?

sua-mui-dep

Mũi xấu toàn diện được hiểu là tình trạng mũi tẹt, các bộ phận cấu thành nên mũi không cân xứng, cần can thiệp sâu làm thay đổi hoàn toàn cấu trúc mũi. Trong trường hợp này, các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp nâng mũi hàn Quốc 5S toàn diện để nâng cao + chỉnh hình toàn diện mũi cho khách hàng, thay đổi toàn bộ dáng mũi sao cho cao, đẹp hơn.

icon Xem chi tiết: nâng mũi hàn quốc

Phương pháp an toàn

nang-mui

+ Nâng mũi hàn quốc sử dụng chất liệu độn chủ yếu là sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn) kết hợp với 1 phần sụn 5S có độ tương thích cao với cơ thể, đảm bảo an toàn, hạn chế biến chứng sau nâng mũi.

+ Với việc sử dụng chất liệu nâng có độ bền cao, kĩ thuật hạn chế xâm lấn, nâng mũi hàn quốc 5S toàn diện công nghệ Hàn Quốc cho kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

icon Xem thêm: nâng mũi s line giá bao nhiêu

Quy trình nâng mũi S line

  • Bác sĩ Thăm khám và tư vấn
  • Tiến hành vô cảm bằng gây mê hoặc tiêm gây tê
  • Tiến hành lấy sụn tự thân, kết hợp cắt gọt chất liệu sụn 5S
  • Tiến hành nâng mũi S line

Được các bác sĩ uy tín thực hiện

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình nâng mũi tạo hình S line được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc, cam kết mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Nguồn từ: Sửa mũi đẹp

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X