Mũi đẹp chữ A bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

10:21:13 - 03/05/2013 - admin

Nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn tạo được chiếc mũi hoàn hảo như sao Hàn mà không cần trải qua những đau đớn. Nâng mũi Hàn Quốc với nhiều phương pháp mang tới cho bạn sự lựa chọn đa dạng hơn. sửa mũi hàn quốc phẫu thuật nâng mũi hàn quốc nang mui Chìa khóa […]

Nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn tạo được chiếc mũi hoàn hảo như sao Hàn mà không cần trải qua những đau đớn. Nâng mũi Hàn Quốc với nhiều phương pháp mang tới cho bạn sự lựa chọn đa dạng hơn.

Chìa khóa quan trọng nhất của nâng mũi Hàn Quốc là ở đầu mũi. Nhiều người sau khi nâng mũi than phiền là sau nâng mũi mũi vẫn ngắn, mũi bè, hai lổ mũi tròn và không cân xứng. Vậy làm thế nào có chiếc mũi đẹp chữ A ?

Nang-mui-dep

Nâng mũi chữ A Hàn Quốc là điều trở nên dễ dàng

Ngoài yếu tố là tạo đầu mũi và hai lổ mũi tạo thành hình chữ A cân xứng thì dáng mũi sau phẫu thuật có độ cong tự nhiên lượn sóng hình chữ S hay gọi là nâng mũi S line. Muốn có dán hình chữ S thì đầu mũi phải dựng cao và dài về phía trước.

Ngoài ưu điểm tạo mũi đẹp thì nâng mũi chữ A ghép sụn tự thân hoàn toàn nên đầu mũi tồn tại vĩnh viễn không bị tụt sóng hay bóng đỏ sau này đặc biệt là khi ở xứ lạnh.

Nâng mũi có nhiều phương pháp để bạn lựa chọn

Nâng mũi có nhiều phương pháp để bạn lựa chọn

Kỹ thuật nâng mũi đơn chỉ đặt sụn nhân tạo silicon thì không thể nào tạo hình đầu mũi thon gọn, dài và 2 lổ mũi hình hạt chanh được. Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc mới là sử dụng toàn bộ sụn tự thân để chỉnh hình đầu mũi, sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn hay sụn sườn để tạo thành trụ cứng ghép vào đầu mũi. Đầu mũi được tăng cường bởi sụn vành tai và Alloderm để tạo đầu mũi mềm mại tránh bóng đỏ hay lộ sóng sau này.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X