Mũi đẹp mũi xinh- nâng mũi S – line bằng sụn tự thân

08:00:39 - 11/02/2015 - admin

Con người sinh ra không phải ai cũng được trời phú cho có cái mũi xinh. Thường thì người Đông Á có mũi hơi thấp và đầu mũi hơi to. Với công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân thì bạn vẫn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp thanh tú mà không cần trời phú.

Mũi đẹp mũi xinh- nâng mũi S - line bằng sụn tự thân 1

Sửa mũi đẹp mũi xinh bằng công nghệ nâng mũi Sline

 

Thế nào là một chiếc mũi đẹp hợp chuẩn- Nâng mũi đẹp tự nhiên:

Ở mỗi vùng miền đều có những nét đặc sắc văn hóa khác nhau và quan niệm về cái đẹp cũng khác nhau. Đối với người Đông Á một chiếc mũi đẹp hợp chuẩn trong nhân tướng học thì phải cân đối hài hòa với khuôn mặt theo các tiêu chí như:

1, Mũi dọc dừa:  Người có dạng mũi này tính tình trung hậu, khoan hoà trong xử thế, thiên về văn chương nghệ thuật nên thường được danh tiếng hơn lợi lộc.

Mũi đẹp mũi xinh- nâng mũi S - line bằng sụn tự thân 2

Mũi dọc dừa đẹp thanh tú

2. Mũi phú quý: Mũi cao, cánh mũi to dày, lỗ mũi rộng, chuẩn đầu tròn đầy. Người có dạng mũi thường sống trong giàu sang, sung sướng.

3. Mũi đầy đặn, phát triển cả bề cao lẫn chiều rộng, không bị phá cách: là tướng đại phú qúy, người coi bói có dạng mũi này là người rất thông minh, mưu trí và dũng cảm hơn người công thêm  tính tình trung thực, thẳng thắn, giao thiệp rộng nên thường rất thành đạt trong công việc.

Mũi đẹp mũi xinh- nâng mũi S - line bằng sụn tự thân 3

Mũi đầy đặn đẹp tự nhiên

-> Luôn cập nhật và bắt nhịp với xu hướng thẩm mỹ của người châu Á TMV Đông Á đã thực hiện thành công phương pháp nâng mũi S- line bằng sụn tự thân giúp bạn có được chếc mũi đẹp thanh tú.

  S-line công nghệ nâng mũi tự thân mũi đẹp thanh tú

Mũi đẹp mũi xinh- nâng mũi S - line bằng sụn tự thân 4

S-line công nghệ nâng mũi tự thân tại  TMV Đông Á

Nâng mũi tạo hình S Line là công nghệ mới nhất của Hàn Quốc, giúp phức hợp chỉnh hình tổng thể 3 trong 1 từ trụ mũi tới đầu mũi và cánh mũi theo tỉ lệ vàng của khuôn mặt. Giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S mềm mại Có bảo hành.

Nâng mũi S line là biện pháp can thiệp, một dạng phẫu thuật nhẹ nhàng không phức tạp không gây đau đớn hay sưng tấy. Quy trình thực hiện làm tê mũi nhẹ nhàng đảm bảo cho khách hàng sự thoải mái trong suốt quá trình. Sử dụng thiết bị nối soi chỉ can thiệp vào vùng khoang mũi chứ không can thiệp vào sâu bên trong nâng mũi  nên không làm ảnh hưởng đến sức khỏe bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Với phương pháp này bác sĩ sử dụng thủ thuật nhẹ nhàng khéo léo để đưa chất liệu vào khoang mũi. Khắc phục triệt để tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi,… Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo để tiến hành nâng sống mũi.

Giúp  thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi và kéo dài đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân, tạo đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, thanh mảnh, không bị bóng đỏ hay lộ sóng.

Mũi đẹp mũi xinh- nâng mũi S - line bằng sụn tự thân 5

Nang mui bang sun tu than đẹp an toàn tuyệt đối

Với mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi người TMV Đông Á luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu từ quý khách hàng trong tất cả các dịch vụ làm đẹp. Đây là địa chỉ tin cậy, uy tín được bộ y tế cấp phép hoạt động và được sự kiểm định của bộ FDA vè độ an toàn và chất lượng.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X