Mũi đẹp theo phong thủy

22:18:50 - 26/03/2015 - admin

Theo Kinh dịch và thuyết Nhân tướng học, hình dạng chiếc mũi ảnh hưởng  nhiều đến đường công danh, sự nghiệp, tình duyên của mỗi con người. Gương mặt Á đông thường là mặt tròn, mũi không cao nên không tạo hình khối mặt, mặt không có chiều sâu.  Vì vậy phẫu thuật chỉnh sửa mũi thường rất phổ biến. Nhưng theo Nhân tướng học thì mũi đẹp phải là mũi như thế nào?

Mũi đẹp theo phong thủy

Nhiều người quan niệm mũi đẹp còn phải tùy theo phong thủy nữa

Mũi giữ vai trò rất quan trọng trên khuôn mặt con người. Nếu chiếc mũi xấu xí lệch lạc thì dù cho tai mắt miệng có hài hoà đẹp đẽ đến bao nhiêu, khuôn mặt cũng xem như không đẹp. Và 1 chiếc mũi đẹp chuẩn theo thuật phong thủy mang lại mọi đường thuận lợi cho chủ nhân cần phải thỏa mãn điều kiện sau:

Thuật xem tuớng truyền thống quan niệm, nếu mũi hanh thông cao thì cơ thể đầy sinh khí, còn nếu mũi lệch lạc thì sự sống cuả con người cũng khó mà ổn định và phát triển được.

Một chiếc mũi được gọi là trung bình khi có chiều dài bằng 1/3 chièu dài cuả khuôn mặt. Nhận biết mũi đẹp cao hay thấp bằng cách so sánh sự cân đối giữa chiều cao của mũi với chiều cao cuả cằm.

  • Mũi theo tướng phú quý là mũi cao, lỗ mũi rộng, chuẩn đầu tròn đầy. Còn mũi có lỗ mũi lớn, và quá lộ hay hếch lên trên sẽ là tướng mũi nghèo khó, gây ảnh hưởng đến chủ nhân.
  • Mũi đầy đặn, cao là tướng đại phú quý, biểu hiện cho người có đầu óc rất thông minh, mưu trí và dũng cảm hơn người, tính tình trung thực, giao thiệp rộng nên thường rất phát đạt trong việc kinh doanh.
  • Mũi hẹp ở phần trên nhưng đầu mũi thì nở nang quá mức, hai canh mũi to là biểu hiện cho tâm tính hời hợt, thường thích được người khác nịnh hót, có số vất vả.
  • Mũi dọc dừa thể hiện cho người có tính tình trung hậu, khoan hoà trong xử thế, thiên về văn chương nghệ thuật nên thường được danh tiếng hơn lợi lộc.
  • Mũi nhìn khô khốc và xương xẩu: Người có đời sống tình cảm nghèo nàn, gia đình bất hoà.
  • Mũi ngắn, lỗ mũi quá to và hếch: Người bất chính, tiêu xài hoang phí, không nghĩ tới hậu quả ngày sau.
  • Sống mũi nhỏ và hẹp: Là người thẳng tính nhưng lại quá cứng rắn, thường hay cố chấp, thiếu kiên nhẫn khi gặp khó khăn.

mui ten Ban có thể tìm hiểu thêm giải pháp nâng mũi đẹp tự nhiên qua bài viết: Giải pháp nâng mũi tự nhiên được chuyên gia khuyên dùng

Mũi đẹp theo phong thủy

Mũi đẹp sau khi phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á

Theo thuật phong thủy, dáng mũi rất quan trọng với số mệnh con người. Vì thế khi sửa được mũi theo mũi đẹp của phong thủy là mũi đầy đặn sống mũi cao, thẳng, lỗ mũi cân đối vừa phải thì mang lại nhiều điều may mắn cho bạn. Có rất nhiều trường hợp sự nghiệp thay đổi, phát triển thịnh vượng khi phẫu thuật nâng mũi như ca sĩ Thủy Tiên.

Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng phương pháp nâng mũi với công nghệ nâng mũi tạo hình S-line mới nhất hiện nay. Công nghệ nâng mũi S-line sử dụng sụn tự thân không gây kích ứng, độ tương thích cao nên chiếc mũi của bạn có thể duy trì lâu dài, hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối.

Mũi đẹp theo phong thủy

Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Đông Á an toàn và đẹp tự nhiên

Với những bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, tay nghề cao, cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, Thẩm mỹ viện Đông Á đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi cho rất nhiều bạn đảm bảo tiêu chuẩn mũi đẹp như ý.

xem chi tiết

Để được tư vấn trực tiếp và miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

THM M VIN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

 Nguồn: suamuidep.net

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X