Mũi đẹp tự nhiên nhờ thu gọn cánh mũi

12:28:30 - 20/11/2014 - admin

Cánh mũi to bè khiến bạn tự ti với khuôn mặt mình. Giờ đây thật đơn giản với phương pháp thu gọn cánh mũi tự nhiên giúp bạn có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Cùng tìm hiểu phương pháp này nhé.

Với những bạn nữ có cánh mũi to làm bạn mất đi vẻ tự tin khi giao tiếp với người khác. Tất nhiên bạn có thể trang điểm khéo léo để che đi khuyết điểm này, tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời. Sự thật là chiếc mũi của bạn không được hoàn hảo và bạn cần phải đi sửa mũi.

Giờ đây với công nghệ phát triển bạn không cần lo lắng đến vấn đề này nữa. Phương pháp thu gọn cánh mũi giúp bạn có một chiếc mũi đẹp cân đối mà không sợ bị quá khổ với khuôn mặt mình.

Mũi đẹp tự nhiên nhờ thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh múi giúp mũi bạn trở nên thon gọn hơn

Phương pháp thu gọn cánh mũi là phương pháp hàng đầu đến từ Hàn Quốc, được áp dụng với những người có cánh mũi không thon gọn, to và thô. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ tiến hành phẫu thuật cuộn cánh mũi hoặc cắt bớt cánh mũi kết hợp với điều chỉnh dáng mũi tạo cho mũi được đẹp tự nhiên thích hợp với khuôn mặt.

  • Phẫu thuật cuộn cánh mũi: được áp dụng với trường hợp cánh mũi to bị bè ngang nhưng không quá dày. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt đi phần mô mềm giúp 2 bên cánh mũi hài hòa hơn.
  • Phẫu thuật cắt bớt cánh mũi: áp dụng đối với những chiếc mũi có cánh mũi quá dày và to.

Mũi đẹp tự nhiên nhờ thu gọn cánh mũi

Chiếc mũi hoàn hảo sao khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu tương đối đơn giản. Tuy nhiên bạn cần đến trung tâm thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện cuộc phẫu thuật được an toàn.

Hiện nay thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Với quy trình đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc, phẫu thuật thu gọn cánh mũi công nghệ nội soi tại thẩm mỹ viện Đông Á tuyệt đối an toàn và đạt kết quả tốt không đau không để lại sẹo, đem lại cho bạn một chiếc mũi hoàn hảo đúng theo yêu cầu của bạn.

 Mũi đẹp tự nhiên nhờ thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi ở Thẩm mỹ viện Đông Á an toàn kết quả như ý

Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng.

Để được tư vấn chi tiết, trực tiếp và miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X