Sửa mũi đẹp tự tin đón hè

10:18:54 - 23/04/2013 - admin

Người Á đại đa số sở hữu một tháp mũi ngắn, sống mũi thấp, đầu mũi ngắn hếch, nền mũi hẹp, lỗ mũi tròn. Phẫu thuật thẩm mỹ mũi sẽ giúp bạn khắc phục được những hạn chế trên.

Bạn đừng lo khi sở hữu chiếc mũi không mấy thon gọn. Mục tiêu chính của phẫu thuật thẩm mỹ mũi là làm cho tháp mũi cao lên và đầu mũi dài hơn cho hài hoà với khuôn mặt. Còn chần chừ gì mà không đến các trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn miễn phí.

mui-cao-la-niem-mong-uoc-của-cac-co-gai

Sửa mũi Hàn Quốc để có mũi đẹp như Sao Hàn

Định nghĩa mũi hếch
Mũi hếch là mũi ngắn, thấp và bị hếch lên làm lộ hai lỗ mũi gây mất tự nhiên cho người đối diện và bản thân.
Phương pháp thẩm mỹ “trị” đầu mũi hếch:
Muốn cho đầu mũi dài ra và hết bị hếch cần thực hiện một kỹ thuật đặc biệt khác là phẫu thuật tạo hình kéo sụn vách ngăn đầu mũi. Với phương pháp sửa mũi Hàn Quốc dùng sụn vách ngăn- sụn tự thân ở vách ngăn mũi – cải thiện rõ rệt chiều dài mũi, đầu mũi được kéo dài vĩnh viễn mà không phải lo lắng bị nhn hay bóng đỏ.
Đây là kỹ thuật chỉnh hình thẩm mỹ đầu mũi mới đã và đang được các bác sĩ  áp dụng. Thẩm mỹ này có thể đạt kết quả tối ưu với dáng mũi S-line – một mũi rất đẹp về thẩm mỹ, đầu mũi tròn mềm trông rất tự nhiên như mũi thật và lại rất bền, tháp mũi cao thẳng hình tam giác, lỗ mũi hình hạt chanh.
Phẫu thuật thẩm mỹ mũi  thực hiện gây mê tại bệnh viện trong khoảng 1 tiếng hơn. Sau khi phẫu thuật mũi sưng nề vừa, giảm dần sau vài ngày.
Bạn có thể tìm đến các thẩm mỹ viện uy tín như: TMV Kangnam, TMV Kangnam…. để tự tin hơn trong cuộc sống.
loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X