Mũi tẹt có thể cải thiện được không?

15:05:06 - 23/03/2015 - admin

Câu hỏi: “Em thực sự rất buồn vì sở hữu chiếc mũi tẹt. Mũi em có thể nói là cưc tẹt, đến mức sống mũi dường như ko có. Điều khiến em càng buồn hơn là vì khuôn mặt em khá là ưa nhìn. Chỉ có khuyết điểm mũi tẹt khiến cho cánh mũi với đầu mũi to hơn. Em cảm thấy mũi phá khuôn mặt kinh khủng. Nhiều khi em ko dám nhìn thẳng vào người đối diện vì sợ bị họ soi mói vào chiếc mũi của em. Em buồn lắm. Liệu có cách nào để cải thiện mũi tẹt không ạ?”

Phan Hoài Linh – Nha Trang

Mũi tẹt có thể cải thiện được không?

Dáng mũi đẹp thanh tú sẽ làm khuôn mặt thon gọn xinh đẹp

Trả lời:

Chào bạn Hoài Linh. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn. Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Mũi tẹt là hiện tượng khá phổ biến với các bạn gái Việt Nam và hoàn toàn có thể cải thiện. Những cách cải thiện chiếc mũi tẹt bạn có thể tham khảo như sau:

– Học cách trang điểm để “che giấu” tình trạng mũi tẹt. Bạn có thể trang điểm theo quy luật tạo ra các khối sáng tối lừa ánh mắt, tạo cảm giác mũi bạn cao hơn. Tuy nhiên, cách này có hạn chế thời gian che khuyết điểm ngắn, và bạn không chắc có thể học được thủ thật này.

– Massage mũi. Nếu thường xuyên massage mũi trong một thời gian dài thì dáng mũi tẹt sẽ được cải thiện. Tuy nhiên, bạn sẽ cần thời gian cực kỳ dài để có thể tác động vào dáng mũi.

- Cải thiện mũi tẹt bằng các phương pháp nâng mũi:
Khi thực hiện phương pháp này thì bạn sẽ dễ dàng sở hữu chiếc mũi cao, thanh thoát. Bạn cũng sẽ giữ được dáng mũi dài: ít nhất là vài năm với công nghệ không phẫu thuật và thời gian cực dài với các công nghệ nâng mũi. Hiện nay có các công nghệ nâng mũi phổ biến như: nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Radies, nâng mũi hàn quốc, nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn. Bạn có thể lựa chọn các công nghệ này.

Mũi tẹt có thể cải thiện được không?

Công nghệ thẩm mỹ mũi ở TMV Đông Á mang lại hiệu quả mũi cực đẹp

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn lựa chọn được thẩm mỹ viện uy tín và các bác sĩ có tay nghề cao. Bạn có thể tham khảo Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện thẩm mỹ mũi. Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng vô cùng thành công các công nghệ sửa mũi giúp rất nhiều chị em sửa được dáng mũi tẹt và có được chiếc mũi đẹp nhất.
Chúc bạn sở hữu chiếc mũi cao, đẹp như ý muốn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Gợi ý xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X