Mũi tẹt, lệch, vẹo thiếu cân xứng mang đến ảnh hưởng gì?

04:41:17 - 19/09/2015 - admin

Một trong các đặc điểm nhân trắc học dễ nhận thấy ở người Á Đông chính là chiếc mũi không thật sự cao, thon gọn, phần lớn có mũi tẹt, to hay mũi lệch,vẹo, thiếu cân xứng. Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, tình trạng này có những ảnh hưởng. Về mặt thẩm […]

Một trong các đặc điểm nhân trắc học dễ nhận thấy ở người Á Đông chính là chiếc mũi không thật sự cao, thon gọn, phần lớn có mũi tẹt, to hay mũi lệch,vẹo, thiếu cân xứng. Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, tình trạng này có những ảnh hưởng.

Về mặt thẩm mỹ có ảnh hưởng gì

sua-mui-co-anh-huong-gi-khong

Chiếc mũi tẹt, làm sao để mũi cao và đẹp hơn?

Nằm ở vị trí trung tâm, chiếc mũi giữ vai trò quyết định đến thẩm mỹ của gương mặt do đó khi mũi to, xấu, lệch, vẹo, các bộ phận cấu thành kém cân xứng sẽ phá vỡ thế cân bằng chung, ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp, sự thanh thoát của gương mặt.

icon Xem chi tiết: cắt cánh mũi có đau không

Tâm lý khi chiếc mũi không được đẹp

co-nen-sua-mui-hay-khong

Tâm lý khó chịu và tự ti khi chiếc mũi tẹt, tìm hiểu cách làm mũi cao đẹp!

Gương mặt thiếu cân xứng, hài hòa bởi chiếc mũi tẹt, to và xấu là nỗi ám ảnh lớn, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ, khiến họ luôn mặc cảm khi ra ngoài, ảnh hưởng đến chất lượng đời sống và các mối quan hệ xã hội.

icon Xem thêm: mũi tẹt có xấu không

Mũi với nhân tướng học

Theo các nhà nhân tướng, tử vi cho biết, mũi là 1 trong 5 bộ phận phản ánh tương đối chính xác về mặt số mệnh của mỗi người. Theo đó, những ai có mũi lệch, vẹo, to và thô,… thường gặp nhiều trắc trở về công danh hay tình duyên, không được nể trọng,… Chính vì điều này, rất nhiều người đã tìm đến các phương pháp nâng mũi, sửa mũi để “cải tướng số” cho mình.

Nguồn từ: Sửa mũi đẹp

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X