Mũi tẹt và to phải làm sao?

16:17:53 - 21/10/2014 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Cả khuôn mặt tôi không có đặc điểm gì xấu, chỉ có tình trạng mũi tẹt và to khiến tôi vô cùng ngại ngùng và tự ti. Mặc dù đã dùng phương pháp trang điểm để che đi nhược điểm đó nhưng tôi vẫn muốn tìm ra giải pháp lâu dài. Xin hỏi bác sĩ, mũi tẹt và to phải làm sao để tốt hơn ạ? (Lê Thị Thanh Mai, 23 tuổi, Hà Nội)

Mũi tẹt và to phải làm sao?

Mũi to và tẹt khiến gương mặt khá mất điểm

Trả lời:

Chào bạn Lê Thị Thanh Mai!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Câu hỏi Mũi tẹt và to phải làm sao của bạn cũng là thắc mắc mà hòm thư tư vấn nhận được nhiều trong thời gian qua. Vì vậy chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Mũi tẹt và to, hếch là đặc điểm mũi chung của đa số người Á Đông – đặc biệt là phụ nữ. Sống mũi sẽ thấp tẹt, không nổi sống trên khuôn mặt, còn mũi hếch sẽ được nhận diện bằng cách đo chiều dài mũi từ cung lông mày đến đáy mũi bằng 2/3 chiều dài phần giữa mặt. Nếu chiếc mũi không đủ tiêu chuẩn này tức là đã bị tình trạng mũi hếch, như trong trường hợp của bạn đã miêu tả.

Trước kia, thẩm mỹ mũi chỉ cho một kết quả như nâng sống mũi cao hoặc thu cánh mũi… hoàn toàn không kết hợp chỉnh sửa đc các khuyết điểm của mũi cùng một lúc. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của hoa học kỹ thuật, hiện nay, TMV Đông Á đã có những nghiên cứu thành công giúp chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi đã được thực hiện bằng phương pháp nâng mũi hoàn toàn mới.

Mũi tẹt và to phải làm sao?

Nâng mũi S-line giúp khắc phục tình trạng mũi to và tẹt

Bạn Thanh Mai hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp này để khắc phục tình trạng mũi to và tẹt của bạn nhanh chóng và hiệu quả.

Nâng mũi S line tại TMV Đông Á là giải pháp thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc mới và được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ giúp tạo dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet, đẹp như ý muốn nhờ sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi với chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, mà Nâng mũi S-line còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, thời gian phục hồi nhanh chóng.

Với dáng mũi tẹt và hếch, các bác sĩ sẽ tiến hành 2 công đoạn liên tiếp nhau. Trước tiên bác sĩ sẽ tiến hàng nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân. Với vị trí lý tưởng để làm sống mũi cao và tự nhiên nhất, bác sĩ sẽ khéo léo đưa chất liệu độn mũi vào vị trí khoang mũi cần nâng.

Ngoài ra phương pháp nâng mũi tẹt và to tại TMV Đông Á này còn mang những ưu điểm vượt trội khác như phẫu thuật nâng, sửa mũi chính xác và an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng mà kết quả nâng mũi đẹp tới từng millimet, cho kết quả vĩnh viễn.

Mũi tẹt và to phải làm sao?

Nâng mũi tạo hình S-line 

Với những ưu điểm như trên, phẫu thuật nâng mũi S-line tại TMV Đông Á được các chuyên gia đánh giá là phương pháp nâng mũi hiệu quả vượt trội nhất hiện nay để sửa mũi tẹt và mũi hếch.

Chúc bạn mau chóng có được chiếc mũi như ý!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline:1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X