Mười hai điều bạn cần biết về sửa mũi (P2)

16:59:00 - 29/05/2013 - admin

Khi nhắc đến phẫu thuật chỉnh hình mũi thì bạn nên biết những kiến thức cơ bản mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây! Nâng mũi s line Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi không phẫu thuật Nâng mũi 7. Tất cả các yếu tố khác không đổi, một cá nhân trẻ, […]

Khi nhắc đến phẫu thuật chỉnh hình mũi thì bạn nên biết những kiến thức cơ bản mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây!

7. Tất cả các yếu tố khác không đổi, một cá nhân trẻ, với một làn da mịn màng rõ ràng, sụn mũi, da và sức khỏe nói chung tốt sẽ  tốt nhất cho một kết quả sửa mũi thuận lợi

8. Một bộ xương mũi mạnh mẽ và cân đối là chìa khóa cho vẻ đẹp và chức năng bền vững . Tái định hình mũi bằng cách loại bỏ một số lượng lớn đầu sụn làm suy yếu hỗ trợ xương, thường khiến biến dạng khó coi. Thay vào đó, xương cần được bảo tồn hoặc tăng cường bằng cách định hình lại, tái định vị, hoặc củng cố các sụn mũi, chứ không phải loại bỏ nó.

9. Trong hầu hết các trường hợp, sưng phẫu thuật sẽ bóp méo mũi trong vài tháng sau khi phẫu thuật. Thậm chí kết quả tốt có thể nhìn thất vọng lúc đầu, đặc biệt nếu bạn có làn da nhờn dày hoặc mụn trứng cá đáng kể.

sua-mui-va-net-dep-truyen-thong-a-chau (1)

Mười hai điều bạn cần biết về sửa mũi

10. Nếu bạn luôn đòi hỏi phải có một chiếc mũi hoàn hảo, nỗi ám ảnh của bạn có thể dẫn đến đau khổ. Gần sự hoàn hảo là khó khăn để đạt được trong sửa mũi, vì vậy suy nghĩ hai lần trước khi gây nguy hiểm cho một chiếc mũi gần như hoàn hảo của bạn với phẫu thuật sửa đổi – bạn có thể sẽ chi tiêu một tài sản chỉ để có được mũi cũ của bạn trở lại.

11. Phẫu thuật sửa đổi lần hai đôi khi thích hợp để chỉnh lại không hoàn hảo nhỏ, nhưng nguy cơ  sửa đổi phức tạp chỉ là hợp lý để sửa chữa một mũi biến dạng hoặc chức năng thở bị yếu đi. Sửa đổi lần hai được coi là phức tạp hơn, tốn kém hơn, và thường ít hiệu quả hơn lần đầu  – để dành thời gian để nghiên cứu lựa chọn của bạn và đưa ra quyết định chu đáo.

muoi-hai-dieu-ban-phai-biet-ve-sua-mui (2)

Mười hai điều bạn cần biết về sửa mũi

12, Ngày nay phẫu thuật sửa mũi đạt độ chính xác hơn và hiệu quả hơn bất cứ lúc nào khác trong lịch sử của nó. Với sự kết hợp của kỹ năng phẫu thuật và mô cấy ghép, chất làm đầy thuận lợi, phẫu thuật thẩm mỹ mũi có thể sản xuất một chiếc mũi đẹp tự nhiên  kéo dài suốt đời.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ làm đầy kiến thức cơ bản về những điều bạn cần biết về sửa mũi.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X