Mười hai điều bạn cần biết về sửa mũi

02:18:32 - 29/05/2013 - admin

Khi nhắc đến phẫu thuật chỉnh hình mũi thì bạn nên biết những kiến thức cơ bản mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây! Nâng mũi Hàn Quốc Sua mui han quoc Sua mui tu nhien Nâng mũi không cần phẫu thuật Phẫu thuật sửa mũi  là một trong những kỹ thuật phẫu thuật […]

Khi nhắc đến phẫu thuật chỉnh hình mũi thì bạn nên biết những kiến thức cơ bản mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây!

muoi-hai-dieu-ban-phai-biet-ve-sua-mui (2)

 1. Phẫu thuật sửa mũi  là một trong những kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ khó nhất, một ca phẫu thuật nghèo nàn lạc hậu có thể dẫn đến biến dạng vĩnh viễn, do đó hãy chọn bác sĩ phẫu thuật của bạn một cách cẩn thận.
 2. Không có kết quả sửa mũi nào là  hoàn toàn hoàn hảo, nhưng một bác sĩ phẫu thuật tài năng chuyên gia định hình mũi thường xuyên hơn sẽ đưa bạn đến gần với sự hoàn hảo nhất. Nếu không có kinh nghiệm, kỹ năng và kỹ thuật chuyên môn, một kết quả thẩm mỹ tốt là điều không thể.

  muoi-hai-dieu-ban-phai-biet-ve-sua-mui

  Mười hai điều bạn cần biết về sửa mũi

 3. Phẫu thuật sửa mũi có thể chuyển đổi một chiếc mũi biến dạng, có thể là sinh ra tự nhiên đã bị cong vẹo hoặc gãy mũi do những chấn thương từ tai nạn. Những cấu trúc cơ bản của mũi có thể được thay đổi nhiều hơn bạn tưởng sau khi phẫu thuật.
 4. Mặc dù bạn đã vạch sẵn một hình mẫu chiếc mũi lý tưởng theo phong cách bạn yêu thích nhưng không phải bất cứ chiếc mũi đẹp với người này sẽ hợp với người khác. Không có cái gì gọi là tiêu chuẩn hay kích cỡ nhất định cho một chiếc mũi đẹp với bất cứ ai.

  muoi-hai-dieu-ban-phai-biet-ve-sua-mui

  Mười hai điều bạn cần biết về sửa mũi

 5. Tất cả các kết quả sửa mũi tốt có ít nhất một điểm chung – một sự xuất hiện tự nhiên. Chiếc mũi hấp dẫn nhất là một chiếc mũi trong đó nó phải  phù hợp với các đặc điểm khác của khuôn mặt. Chiếc mũi phải kết hợp hài hòa với các bộ phận khác.

  muoi-hai-dieu-ban-phai-biet-ve-sua-mui (1)

  Mười hai điều bạn cần biết về sửa mũi

 6. Kỹ năng phẫu thuật tuyệt vời không thể một mình đảm bảo cho kết quả sửa mũi tuyệt vời. Mô cấy ghép tốt cùng với phản ứng sau quá trình phẫu thuật thuận lợi cũng rất cần thiết cho một cuộc sửa mũi thành công. Gen xấu có thể làm hỏng ngay cả những cuộc phẫu thuật khéo léo nhất, đặc biệt là khi kết hợp với sụn và da yếu kém.

Chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn những điều bạn cần biết về sửa mũi trong kỳ tiếp theo.

(còn tiếp)

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X