Nam giới có nên nâng mũi không?

19:27:15 - 16/04/2015 - admin

Câu hỏi: Em chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi là con trai thì có nên nâng mũi không? Năm nay em 25 tuổi. Em hơi tự ti vì mũi em hơi to, thô và bè, thực sự rất không cân xứng với khuôn mặt. Nên em cũng có suy nghĩ về việc nâng mũi. Nhưng nếu nâng được thì dùng phương pháp nào là tốt nhất? Em rất mong bác sĩ trả lời em trong thời gian sớm. Em cảm ơn. (Võ Tuấn Dũng, 25 tuổi, Hà Nam)

Nam giới có nên nâng mũi không?

Sở hữu một chiếc mũi đẹp khiến nam giới cuốn hút hơn

Trả lời:
Chào bạn Dũng, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chương trình Tư vấn hỏi đáp của TMV Đông Á. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:
Khi bạn sở hữu dáng mũi thấp, to và thô, không cân xứng với khuôn mặt thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện dáng mũi. Kỹ thuật nâng mũi cho nam và nữ là hoàn toàn giống nhau, chỉ khác về góc độ dáng mũi.
Hiện nay có 3 phương pháp nâng mũi phổ biến nhất là nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S – line. Tuy nhiên thì với chiếc mũi của bạn thì phù hợp hơn với nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S – line.

1. Nâng mũi Hàn Quốc:

- Đây là 2 kỹ thuật khá phổ biến. Thông thường, công nghệ này phù hợp với những bạn có dáng mũi có sẵn, không quá thấp hay không quá to.
– Công nghệ này sử dụng sụn nhân tạo, là loại sụn mềm được nhập từ Hàn Quốc
– Có lẽ dáng mũi bạn hơi thấp và to, thì phương pháp này có thể chưa hoàn hảo với bạn.

Nam giới có nên nâng mũi không?

Mũi đẹp khiến bạn trở nên quyến rũ 

2. Nâng mũi S Line

- Nâng mũi S Line là công nghệ phức tạp hơn so với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Phương pháp này có thể tái tạo hoàn toàn dáng mũi của bạn để tạo ra 1 chiếc mũi đẹp hoàn hảo, hoàn toàn đúng theo ý muốn của bạn. Có 2 loại nâng mũi S Line.
– Nâng mũi S Line kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo là kỹ thuật phổ biến nhất. Sụn nhân tạo được sử dụng trên thân mũi để tạo dáng mũi, nâng cao sóng mũi.Sụn tự thân sẽ nằm ở đầu mũi, bảo vệ phần đầu mũi, tạo ra hình dạng mũi chữ A đẹp, tránh hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng hay thủng da mũi
– Nâng mũi S Line hoàn toàn bằng sụn tự thân là phương pháp an toàn nhất. Dành cho những người có da mũi mỏng hay thể chất không hợp với sụn nhân tạo. Sụn dùng để nâng được lấy từ sụn vàng tai, sụn sườn…

Với chiếc mũi của bạn, bạn nên sử dụng phương pháp nâng mũi S Line để có chiếc mũi hoàn hảo nhất. Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng rất thành công phương pháp này và được rất nhiều khách hàng hài lòng.
Hy vọng với câu trả lời trên, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc và yên tâm thực hiện thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á.
Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn trực tiếp và miễn phí tại:

THM M VIN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Tham khảo thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X