Nâng cao sống mũi tại nhà chỉ với những bài tập đơn giản

09:26:48 - 02/10/2015 - admin

Mũi đẹp là mong ước của bao nhiêu người, để có một sống mũi đẹp phẫu thuật mũi không phải là giải pháp tối ưu bạn có thể thực hiện các bài tập nâng cao sống mũi với những bài tập đơn giản mà ngày nào bạn hãy giành thời gian 15 phút để tập những bài tập này.

Đầu tiên là bài tập chun mũi giúp bạn nâng cao sống mũi

Bài viết bạn nên tham khảo

nang-cao-song-mui-1

Chun mũi là bài tập mà bạn dùng những cách co thắt cơ sống mũi và qua đó kéo mũi lên giúp cho mũi bạn thẳng và cao hơn bởi sự co thắt cho sống mũi. Với phương pháp này bên nên thực hiện khoảng từ 20 đến 30 lần trong một ngày để cho bạn hiệu quả trông thấy.

Phương pháp thứ 2 bằng việc bạn tập yoga và vận khí cho mũi giúp nâng cao sống mũi

nang-cao-song-mui-5

Có thể nói Yoga là một bài tập khá tốt cho sức khỏe chứ không riêng gì với mũi bạn cả. Bạn hãy thực hiện bài tập yoga này cho mũi bạn cao và nhỏ hơn trông thấy rất nhiều. Ưu thế của bài tập là nhẹ nhàng bạn chỉ cần ngồi thẳng lưng, bàn tay đặt trên đầu gối và sau đó khoang chân lại.

Bạn hãy mở khum miệng thành hình chữ O sau đó khéo cằm và môi trên xuống phía dưới ở mức độ thấp nhất và hãy giữ nó trong khoảng 5 đến 10 giây và làm khoảng 20 đến 30 lần mỗi ngày sẽ làm chiếc mũi bạn chuyển biến rõ rệt hơn hẳn.

Chúc bạn thực hiện thành công những bài tập nâng cao sống mũi đẹp như ý

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X