Nâng cao sóng mũi: tự nhiên như thật

16:39:45 - 15/05/2013 - admin

Không còn gì hấp dẫn hơn khi phẫu thuật thẩm mỹ mà tự nhiên như thật. Phương pháp nâng cao sóng mũi hoàn toàn có thể đem đến cho các bạn một vẻ đẹp rất tự nhiên và gợi cảm. Nâng mũi s line Nâng mũi bọc sụn Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi không […]

Không còn gì hấp dẫn hơn khi phẫu thuật thẩm mỹ mà tự nhiên như thật. Phương pháp nâng cao sóng mũi hoàn toàn có thể đem đến cho các bạn một vẻ đẹp rất tự nhiên và gợi cảm.

nang-cao-song-mui

Nâng cao sóng mũi mang đến vẻ đẹp tự nhiên

Không còn bằng lòng hay chấp nhận vẻ ngoại hình chưa hoàn mỹ của mình, xu hướng phát triển mới khiến nhu cầu làm đẹp của phái nữ cũng thay đổi theo. Thời gian gần đây, ngành phẫu thuật tạo hình, trong đó có phẫu thuật thẩm mỹ, đang nở rộ, thỏa mãn sự khát khao cái đẹp của con người. Theo đó, phẫu thuật nâng mũi trở nên rất thông dụng và phổ biến.

nang-cao-song-mui

Phẫu thuật nâng cao sóng mũi

Phẫu thuật nâng cao sống mũi là một thủ thuật sử dụng xương, sụn, mỡ, dây chằng hay chất silicone dẻo (ngày nay thông dụng nhất là chất silicone dẻo vì dễ sử dụng và ít gây biến chứng nguy hiểm) độn vào mũi nhằm làm cho sóng mũi cao hơn và có hình dáng đẹp hơn, phù hợp với khuôn mặt hơn. Mỗi bác sĩ phẫu thuật tạo hình có những kiểu phẫu thuật nâng mũi của riêng mình, có người thích đưa chiếc mũi giả vào từ lỗ mũi bên trái, có người đưa vào từ lỗ mũi bên phải hay giữa chân sóng mũi từ gốc cung mày. Chất liệu kiểu dáng mũi cũng khác nhau: loại chất độn là silicone dẻo hình chữ L, loại hình chữ I… Nhưng tựu chung đều nhằm mục đích làm cho mũi trở lên ưa nhìn và phù hợp với khuôn mặt hơn.

nang-cao-song-mui

Khi sóng mũi được nâng cao, khuôn mặt sẽ rạng rỡ hơn

Khi sóng mũi được nâng cao, khuôn mặt của khách hàng sẽ trở nên rạng rỡ và sang trọng hơn rất nhiều. Nếu chỉ xem thực hiện nội thì có cảm giác phẫu thuật nâng mũi thật đơn giản và nhẹ nhàng. Nhưng thực tế, để tạo ra một cái mũi đẹp, nằm yên, dung nạp và hòa hợp với da thịt con người là cả một vấn đề. Công việc này ngoài những đòi hỏi về chuyên môn còn cần sự tỉ mỉ, kỳ công.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X