Nâng mũi an toàn với kỹ thuật phức hợp chỉnh hình

01:26:09 - 12/11/2014 - admin

Phẫu thuật nâng mũi dù là một tiểu phẫu nhưng vẫn đòi hỏi rất cao về độ an toàn cho khách hàng. Và đặc biệt, với kỹ thuật phức hợp chỉnh hình tạo tỉ lệ vàng cho khuôn mặt của công nghệ tạo hình S-line  thì việc đảm bảo nâng mũi an toàn và tự nhiên là điều cần được đặt lên hàng đầu.

Độ an toàn và tin cậy của nâng mũi tạo hình S-line

Hiện nay, có nhều phương pháp phẫu thuật nâng mũi cho bạn dáng mũi tự nhiên, cân đối. Công nghệ nâng mũi tạo hình S-line là công nghệ đi tiên phong trong kỹ thuật phức hợp chỉnh hình 3 trong 1 cho bạn một chiêc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với tỉ lệ của khuôn mặt. Không chỉ đảm dừng lại ở đó, công nghệ này còn đảm bảo cho bạn về độ an toàn, không gây lộ sóng,… Do đó, việc khẳng định nâng mũi tạo hình S-line là công nghệ nâng mũi an toàn, tự nhiên và hiệu quả là có cơ sở.

Lưu ý khi lựa chọn công nghệ nâng mũi an toàn

Lưu ý khi lựa chọn công nghệ nâng mũi an toàn

Ưu điểm nổi trội của công nghệ này thể hiện ở chỗ đây là kỹ thuật nâng mũi kết hợp với chỉnh sửa để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trụ đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh, tạo thành hình tam giác cân xứng. Để chỉnh đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ và phẫu thuật đầu mũi bằng sụn tự thân, tạo đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, không bị bóng đỏ hay lộ sóng. Sụn từ thân có thể thích ứng nhanh với cơ thể giúp hạn chế những biến chứng, rủi ro có thể xảy ra. Do đó ca phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên này cảng được hể hiện rõ hơn được độ tin cậy.

Bên cạnh đó, các bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi hoặc bớt cánh mũi kết hợp với điều chỉnh dáng mũi, tạo thành mũi thon gọn, đẹp tự nhiên. Đây là một phức hợp chỉnh hình toàn diện giúp cho chiếc mũi có được một tỉ lệ vàng với khuôn mặt. Có thể khẳng định rằng nâng mũi tạo hình S-line là phương pháp nâng mũi an toàn (nâng mũi bằng sụn nhân tạo) và hiệu quả nhất hiện nay khi cho bạn một dáng mũi tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Đồng thời, tất cả các bước, các thao tác đều được tiến hành theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc khi bạn đến với các trung tâm thẩm mỹ uy tín.

Chỉ với 40-60 phút cho một ca phẫu thuật là bạn có thể đảm bảo có được một chiếc mũi đẹp, dáng mũi được duy trì vĩnh viễn, là công nghệ nâng mũi an toàn tuyệt đối không gây đau rát. Nâng mũi tạo hình S-line thực sự là phương pháp thẩm mỹ mũi mà bạn đang tìm kiếm.

Những lưu ý để có hiệu quả nâng mũi an toàn

Nâng mũi tạo hình S Line an toàn

Nâng mũi tạo hình S Line an toàn

Để nâng mũi tạo hình S-line đạt hiệu qủa cao và an toàn, bạn nên tìm hiểu và nắm rõ thật kỹ phương pháp này. Cần có sự chuẩn bị tốt cho phẫu thuật cả về mặt tinh thần lẫn sức khỏe. Tuân thủ mọi bược phẫu thuật thẩm mỹ theo chỉ định của bác sĩ điều trị. Sau phẫu thuật, thường xuyên kiểm tra theo dõi và xử lý kịp thời khi có triệu chứng lạ. Đồng thời bạn cũng nên có chế độ ăn uống hợp lý để hạn chế làm vết mổ lâu lành, ứ tràn dịch vết mổ,… Thực hiện đầy đủ những lưu ý trên là bạn đã một phần thành công trong việc tiến hành nâng mũi an toàn, cho bạn một dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa.

Tham khảo thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X