Nâng mũi bằng sụ tự thân – giải pháp cho mọi khách hàng

07:33:33 - 21/10/2014 - admin

Một gương mặt khả ái không thể thiếu chiếc mũi Sline, nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ là cách tối ưu nhất giúp bạn sở hữu gương mặt xinh xắn.

Trào lưu làm đẹp ngày càng được nhiều tín đồ quan tâm. Trông số đó điều mà nhiều chị em quan tâm nhất là chiếc mũi. Một gương mặt khả ái không thể thiếu chiếc mũi Sline, nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ là cách tối ưu nhất giúp bạn sở hữu gương mặt xinh xắn.

Mũi đẹp tự nhiên sau khi thực hiện nâng mũi bằng sụ tự thân

Mũi đẹp tự nhiên sau khi thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân

Quy trình thực hiện đơn giản

  • Sau khi khám xét về hình dáng mũi, bác sĩ sẽ quyết định mũi của bạn sẽ được phẫu thuật với sụn nào là hợp lý, kích thước sụn là bao nhiêu, sụn tự thân cần lấy như thế nào là đủ. Những vấn đề liên quan se được trao đổi với bạn trước khi thực hiện.
  • Thực hiện lấy sụn tự thân từ tai hoặc vách ngăn, thời gian thực hiện lấy sụn tai khoảng 5 phút, bạn hoàn toàn yên tâm là không đau, không để lại sẹo. Vết thương sẽ dần hồi phục sau 3 ngày.
  • Gây tê tại chỗ và chuẩn bị sụn mũi thích hợp để đặt sụn vào mũi. Đây cũng là đáp án cho câu hỏi phẫu thuật nâng mũi có đâu không.
  • Cuối cùng là đóng kín vết mổ bên trong cánh mũi bằng chỉ khâu thẩm mỹ, an toàn, không để lại sẹo. Sau hi thực hiên bạn sẽ sỡ hữu ngay chiếc mũi đẹp như sao hàn.

Những ưu điểm đạt được

Mũi cao vừa phải, phù hợp với từng khuôn mặt khác nhau

Mũi cao vừa phải, phù hợp với từng khuôn mặt khác nhau

  • Giúp định hình dáng mũi đẹp, cao và thanh thoát hơn.
  • Không lộ sống, đầu mũi tròn, đẹp, không có biến chứng sau phẫu thuật, đầu mũi cao tròn, không bóng, đỏ sau khi thực hiện.
  • Mảnh sụn ghép là của chính cơ thể nên rất bền vững, chống nhiễm trùng và hòa nhập dễ dàng vào mũi nên không bị xô lệch khi va chạm như nâng mũi bằng silicone.
  • Nâng mũi bằng sụn tự thân cải thiện hiệu quả trường hợp mũi thấp, mũi hư do độn bằng silicone trước đó, tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương, mũi đã qua phẫu thuật bị hư (sống mũi bị lệch, mũi bị gồ, lộ sống mũi, đầu mũi bóng, đỏ,…)

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X